Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử xinh đẹp trên phim trường Trường Tương Tư nhưng bị chê quá nhạt nhòa

Hạ Băng
Chia sẻ

Hình ảnh mới của Dương Tử trên phim trường Trường Tương Tư bị chê là quá nhạt.

Sau 2 dự án hiện đại lên sóng không mấy thành công, Dương Tử quyết định trở thành nữ chính của bộ phim cổ trang Trường Tương Tư. Có ngoại hình đẹp, hợp cổ trang vậy nên dự án này của nàng tiểu Hoa 9x nhanh chóng được khán giả vô cùng mong đợi. Tuy nhiên, một số hình ảnh của Dương Tử trên phim trường Trường Tương Tư được tung ra mới đây lại khiến nhiều người thất vọng.

Dương Tử xinh đẹp trên phim trường Trường Tương Tư nhưng bị chê quá nhạt nhòa Ảnh 1

Theo đó, xuất hiện trong tạo hình mới, Dương Tử vẫn dễ dàng đốn tim dân mạng bởi vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng của mình. Kiểu tóc búi cao giúp làm tôn lên chiếc cổ cao thanh mảnh cùng gương mặt nhỏ nhắn của nàng tiểu Hoa. Tuy nhiên, những hình ảnh này cũng bị nhiều người nhận xét là chỉnh sửa hơi quá tay.

Dương Tử xinh đẹp trên phim trường Trường Tương Tư nhưng bị chê quá nhạt nhòa Ảnh 2

Không thể phủ nhận được rằng Dương Tử rất xinh đẹp trong loạt tạo hình cổ trang ở Trường Tương Tư. Thế nhưng điều khiến khán giả thất vọng đó là trông cô nàng càng ngày càng trở nên nhạt nhòa. Loạt kiểu tóc, trang phục của nhân vật Tiểu Yêu (Dương Tử) gần đây bị nhận xét là không có điểm đột phá so với trước đó.

Dương Tử xinh đẹp trên phim trường Trường Tương Tư nhưng bị chê quá nhạt nhòa Ảnh 3

Còn nhớ ở thời điểm Trường Tương Tư mới tung ra những hình ảnh đầu tiên, cư dân mạng đã đổ xô đi ngắm nữ chính và dàn mỹ nam trong phim. Tạo hình nữ đầu tiên của Dương Tử trong phim cũng được khán giả hết lời khen ngợi vì đẹp và khác biệt hơn hẳn những dự án cổ trang trước đây.

Dương Tử xinh đẹp trên phim trường Trường Tương Tư nhưng bị chê quá nhạt nhòa Ảnh 4

- Có ai thấy tạo hình của Dương Tử dạo gần đây không có gì đặc sắc không, nhìn cứ nhạt nhạt sao ấy, thiếu hào quang nữ chính.

- Anh này nhìn là biết đã qua chỉnh sửa nhưng phải công nhận là Dương Tử đẹp, hợp đóng phim hiện đại hơn cổ trang.

- Giờ chỉ hóng ảnh leak của 3 sao nam trong phim thôi chứ tạo hình của Dương Tử gần đây chẳng có khác biệt mấy. Cùng kiểu tóc, cùng kiểu trang phục nhìn cứ như mặc đồ cũ vậy.

- Dương Tử rất hợp cổ trang, nhưng cũng nên đổi mới tạo hình chút chứ, nhìn ảnh leak gần đây tương tác thấp thảm luôn.

Dương Tử xinh đẹp trên phim trường Trường Tương Tư nhưng bị chê quá nhạt nhòa Ảnh 5

Hiện tại, Trường Tương Tư do Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi và Đàn Kiện Thứ đóng vẫn đang trong quá trình quay và chưa có thông tin về lịch chiếu.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 43: Kẻ gây tai n.ạn khiến chồng bà Nga chết chính là bố của Duy

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN