Giải Trí

Sau lời 'tuyên chiến' với CEO Đại Nam, Công Vinh: 'Tôi sẽ sao kê, mọi người hãy cho vợ chồng tôi cơ hội'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Chị nên nhớ không phải có tiền là nói được đâu', Công Vinh nhắn nhủ nữ CEO Đại Nam.

Ồn ào sao kê từ thiện của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trở thành tâm điểm bàn tán từ phía cư dân mạng. Tối 5/9, Công Vinh bất ngờ livestream trải lòng về ồn ào này. Ông xã ca sĩ Thủy Tiên khẳng định sẽ sao kê và yêu cầu mọi người hãy cho mình cơ hội. 

Công Vinh: "Tôi sẽ sao kê, mọi người hãy cho vợ chồng tôi cơ hội".

Công Vinh nhắn nhủ nữ CEO Đại Nam: "Chị nên nhớ không phải có tiền là nói được đâu, chị muốn nói là phải có chứng cứ, chứ không phải chị dùng lời nói đi g.iết người, đừng lúc nào cũng nói mơ, mơ là mơ thế nào? 

Một người nói ra để ảnh hưởng danh dự người khác thì chị phải có bằng chứng nhé! Chị phải show ra cho tất cả mọi người biết đó là đúng. Nếu chị nói mơ làm sao chúng tôi kiện được.

Vấn đề mẫu chốt ở đây là chị rất hiểu luật, nhưng tôi muốn cho chị hai ngày vì tôi là chồng và tôi không bao giờ để người khác ăn hiếp vợ tôi như vậy. Tôi sẽ chứng minh những gì vợ tôi đã bỏ công sức ra làm là chính xác. Tôi không bao giờ đánh đổi mọi thứ".

Xem thêm: Công Vinh thách thức CEO Đại Nam, cho 2 ngày đưa ra bằng chứng kèm tuyên bố: 'Chị đừng mơ nữa'

Bên cạnh đó, Công Vinh còn khẳng định anh và vợ không vì chuyện từ thiện hay không dám sao kê mà đánh đổi danh dự bản thân. Nam cầu thủ bày tỏ: "Chúng tôi có thể mất nghề nhưng danh dự không được ai chà đạp".

Ngoài ra, Công Vinh mong mọi người hãy cho anh và bà xã cơ hội để sao kê sáng tỏ mọi việc. Bởi trước mắt tình hình dịch bệnh anh không thể đến ngân hàng. 

Ông xã Thủy Tiên bày tỏ: "Đến lúc Vinh và vợ Vinh sao kê hết, sự việc sáng tỏ thì mọi người muốn kiện cáo sao cũng được. Người vu khống Vinh và vợ Vinh có chịu hoàn toàn trước pháp luật không hay chỉ mơ? 

Vinh khẳng định rằng sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật. Vì một câu nói của ai đó mà lên chửi bới, nghi ngờ. Mọi người cho Vinh và vợ cơ hội. 

Mình muốn nói ai đó phải có bằng chứng, mọi người có quyền tin hay không tin. Vinh gửi đến chị Hằng hai vấn đề Vinh nói. Cám ơn mọi người tin tưởng".

Hiện, chia sẻ của Công Vinh đang thu hút sự quan tâm và bàn tán từ cư dân mạng.

Xem thêm: Công Vinh khẳng định 'không sao kê online', sẽ phơi bày sự việc ra ánh sáng sau 15/9

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin mới nhất