Giải Trí

Công Vinh thách thức CEO Đại Nam, cho 2 ngày đưa ra bằng chứng kèm tuyên bố: 'Chị đừng mơ nữa'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Khuya 5/9 Công Vinh bất ngờ livestream và liên tục nhắc đến những lùm xùm từ thiện.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng "dậy sóng" trước việc nữ CEO Đại Nam yêu cầu các nghệ sĩ Việt sao kê khoản tiền từ thiện đã từng đứng ra kêu gọi quyên góp trước đó. Liên quan đến vụ việc này, khuya 5/9, cựu cầu thủ Lê Công Vinh - chồng của nữ ca sĩ Thủy Tiên đã bất ngờ livestream lên tiếng về những lời tố từ nữ CEO.

Mở đầu livestream của mình, Công Vinh khẳng định không biết bà Phương Hằng là ai. Nam cầu thủ cũng yêu cầu: "Chị không thể nào lúc nào cũng nói mơ, chị nói phải có bằng chứng nhé". 

Xem thêm: Sau lời 'tuyên chiến' với CEO Đại Nam, Công Vinh: 'Tôi sẽ sao kê, mọi người hãy cho vợ chồng tôi cơ hội'

Công Vinh thách thức CEO Đại Nam, cho 2 ngày đưa ra bằng chứng kèm tuyên bố: 'Chị đừng mơ nữa' Ảnh 1
Công Vinh livestream.

Công Vinh liên tục khẳng định: "Vinh thách chị, chị đừng nói mơ, chị dám chơi thì dám chịu, Vinh đề nghị chị hãy đưa ra chứng minh rằng vợ tôi đi từ thiện miền Trung số tài khoản nào, chị nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản là vu khống, chị lên chị nói vợ tôi dùng hai số tài khoản để kêu gọi miền Trung".

Công Vinh cũng ra điều kiện cho nữ CEO Đại Nam: "Tôi cho chị 2 ngày để đưa ra vấn đề. Thứ nhất chị nói vợ tôi có 320 tỷ sau chuyến đi miền Trung vừa rồi thì chị đưa ra bằng chứng đi, đừng nói mơ nữa".

Xem thêm: Sao Việt đầu tiên lên tiếng ủng hộ Thủy Tiên, xem livestream và tuyên bố: '200 tỷ chứ không phải vài tỷ'

Công Vinh thách thức CEO Đại Nam, cho 2 ngày đưa ra bằng chứng kèm tuyên bố: 'Chị đừng mơ nữa' Ảnh 2
Công Vinh.

Ông xã của Thủy Tiên cũng nói trong livestream: "Chúng tôi sai sẽ chịu trước pháp luật, chị sai chị cũng phải chịu trước pháp luật. Chúng tôi cho chị đi theo chúng tôi đến ngân hàng để xem tất những gì trước và sau khi chúng tôi đi từ thiện. Chúng tôi không nói chúng tôi không sao kê, chúng tôi sẽ sao kê đầy đủ để tất cả mọi người nhìn thấy sự thật. Chúng tôi sẽ sao kê và không thể đánh đổi những gì chúng tôi tạo dựng lên".

Trước đó vào cuối tháng 8, Thủy Tiên cũng đã livestream khóc nói về việc kêu gọi từ thiện của mình ở miền Trung. Công vinh cũng có bài đăng trên Facebook khẳng định sẽ sao kê sau ngày 15/9.

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng: Sẽ minh bạch sao kê sau khi vụ kiện nữ CEO Đại Nam kết thúc

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất