saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên tuyên bố khởi kiện sau khi tung ra 18.000 trang sao kê

Nhật Minh
Chia sẻ

Chiều 17/9, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã giữ đúng lời hứa, đưa ra 18.000 trang sao kê từ thiện như những gì đã từng tuyên bố trước đó.

Chiều 17/9, giữ đúng lời Thủy Tiên và Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng Vietcombank để tiến hành sao kê như những gì đã nói trước đó.

Xem thêm: Lý do vì sao Công Vinh - Thủy Tiên không livestream trực tiếp trong ngân hàng?

Vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên chính thức khởi kiện sau khi tung ra 18.000 trang sao kê Ảnh 1
Thủy Tiên và Công Vinh có mặt tại ngân hàng. Ảnh: Titi Phương

Sau 1 tiếng đồng hồ làm việc với đại diện ngân hàng về các thủ tục sao kê, Thủy Tiên và Công Vinh đã xuất hiện bên ngoài cổng ngân hàng, chia sẻ cụ thể các con số trong tài khoản kêu gọi với truyền thông báo chí.

Vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên chính thức khởi kiện sau khi tung ra 18.000 trang sao kê Ảnh 2
Thủy Tiên đưa ra các bằng chứng trong livestream mới nhất

Công Vinh bức xúc chia sẻ: "Hôm nay tôi cũng thông báo sẽ khởi kiện những người đã vu khống, xúc phạm danh dự chúng tôi đến các cơ quan có thẩm quyền. Chúng tôi đã có đơn đây rồi, chúng tôi sẽ nhờ cơ quan luật pháp để có chế tài xử lý".

Vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên chính thức khởi kiện sau khi tung ra 18.000 trang sao kê Ảnh 3
Công Vinh cho biết sẽ khởi kiện các cá nhân, tổ chức đã xúc phạm mình

Được biết toàn bộ số giấy tờ sao kê sẽ bao gồm 18.000 trang giấy, được Thủy Tiên và Công Vinh đưa lên mạng xã hội lẫn các phương tiện thông tin truyền thông sau ngày hôm nay.

Trước đó vào chiều 15/9, ca sĩ Thủy Tiên đã đăng đàn công khai minh bạch số tiền quyên góp được trong đợt lũ lụt ở miền Trung hồi năm ngoái.

Theo đó, nữ ca sĩ đã kêu gọi được hơn 177 tỷ đồng và trao cho 61.532 hộ dân ở 7 tỉnh miền Trung. Bên cạnh đó, giọng ca Chợt là nỗi đau cho biết buổi livestream minh bạch sao kê sẽ diễn ra vào 14 giờ ngày 17/9 tại ngân hàng Vietcombank.

Xem thêm: Xôn xao ảnh vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh 'tập dợt' cho buổi livestream sao kê?

Vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên chính thức khởi kiện sau khi tung ra 18.000 trang sao kê Ảnh 4
Thủy Tiên và Công Vinh vướng phải ồn ào từ thiện

Bên cạnh đó, ông xã Thủy Tiên - Lê Công Vinh cũng đăng đàn: "Xin chào mọi người. Thời gian qua, cảm ơn mọi người đã dành nhiều quan tâm cho vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Đồng thời, Công Vinh cũng muốn gửi lời cảm ơn những mạnh thường quân đã tin tưởng, cùng lời xin lỗi vì ít nhiều khiến mọi người phải phiền lòng.

Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong: Buổi livestream Mang sao kê ra trước công chúng trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h00, ngày 17/09/2021, trên fanpage Thủy Tiên. Một lần nữa xin cảm ơn mọi người và hẹn các bạn vào thứ 6 tuần này".

Xem thêm: Thủy Tiên thông báo đã nhận được sao kê, với rất nhiều thùng giấy, có cả báo chí chứng kiến

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN