saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Xôn xao ảnh vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh 'tập dợt' cho buổi livestream sao kê?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cư dân mạng đang không ngừng bàn tán xoay quanh bức ảnh được cho là của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đang tập dợt cho buổi livestream.

Ồn ào liên quan đến chuyện sao kê minh bạch số tiền mà mạnh thường quân gửi cho ca sĩ Thủy Tiên từng đứng ra kêu gọi trong đợt lũ hồi năm ngoái ở miền Trung vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Xem thêm: Thủy Tiên từng bị Công Vinh 'mắng' vì trốn đi làm từ thiện

Xôn xao ảnh vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh 'tập dợt' cho buổi livestream sao kê? Ảnh 1

Trong lúc dân tình đang "đứng ngồi không yên" chờ đến chiều ngày 17/9 sẽ được xem livestream mà phía Thủy Tiên công bố trước đó thì mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao với loạt ảnh chụp lại từ màn hình được cho là của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên, hé lộ rằng cả hai vợ chồng đang tập dợt cho buổi livestream chiều nay.

Xôn xao ảnh vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh 'tập dợt' cho buổi livestream sao kê? Ảnh 2
Hình ảnh được cho là của một cư dân mạng tiết lộ chuyện vợ chồng Thủy Tiên tập dợt cho buổi livestream sao kê.

Trên thực tế đây là một thông tin được lan truyền trên mạng xã hội và thiếu tính xác thực vì chỉ là một đoạn tin nhắn mà ai cũng có thể tạo ra. Tuy nhiên bức ảnh này sau khi chia sẻ đã thu hút lượng lớn người bàn tán. 

Xôn xao ảnh vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh 'tập dợt' cho buổi livestream sao kê? Ảnh 3

Trước đó vào chiều ngày 15/9, ca sĩ Thủy Tiên đăng đàn công khai minh bạch số tiền quyên góp được trong đợt lũ lụt ở miền Trung hồi năm ngoái. Theo đó, nữ ca sĩ đã kêu gọi được hơn 177 tỷ đồng và trao cho 61.532 hộ dân ở 7 tỉnh miền Trung. Bên cạnh đó, giọng ca Chợt là nỗi đau cho biết buổi livestream minh bạch sao kê sẽ diễn ra vào 14 giờ ngày 17/9 tại ngân hàng Vietcombank.

Xôn xao ảnh vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh 'tập dợt' cho buổi livestream sao kê? Ảnh 4
Xôn xao ảnh vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh 'tập dợt' cho buổi livestream sao kê? Ảnh 5

Ngoài ra, Công Vinh cũng khẳng định: "Chúng tôi sẽ sao kê đầy đủ những gì trước và sau khi làm từ thiện để mọi người xem sự thật có phải là như vậy hay không. Chúng tôi cần chứng minh với những người tin tưởng. Chúng tôi không thể đánh đổi những gì gây dựng nên để vì chuyện không sao kê mà đánh mất hết... Tôi sẽ làm mọi thứ để chứng minh tất cả những gì vợ tôi bỏ công sức ra làm là hoàn toàn chính xác. Chúng tôi không bao giờ đánh đổi tất cả mọi thứ, không bao giờ vì việc từ thiện hay không dám sao kê mà để ảnh hưởng. Chúng tôi mất nghề cũng được nhưng danh dự không được ai chà đạp".   

Xem thêm: Ái nữ nhà Trường Giang mới 2 tuổi đã biết phụ bố mẹ làm việc nhà, 'đốn tim' dân mạng

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN