saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Số hưởng như Thủy Tiên: Công Vinh chăm vợ số 1, nuôi em du học và cho chị gái tiền làm vốn

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Công Vinh khẳng định được bản thân chính là chỗ dựa vững chắc cho Thủy Tiên về vật chất lẫn tinh thần.

Chuyện tình giữa ca sĩ Thủy Tiên và cầu thủ Công Vinh luôn nhận được sự quan tâm theo dõi từ phía người hâm mộ. Trong mối quan hệ này, nếu như giọng ca Giấc mơ tuyết trắng là cô vợ đảm đang, giỏi quán xuyến công việc nhà. Thì ông xã Công Vinh lại xây dựng hình ảnh người chồng thương yêu, chiều chuộng vợ và các con hết mực.

Số hưởng như Thủy Tiên: Công Vinh chăm vợ số 1, nuôi em du học và cho chị gái tiền làm vốn Ảnh 1

Chăm vợ số 1, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình

Cặp đôi hẹn hò vào cuối năm 2008, trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng tiền đạo xứ Nghệ và nữ ca sĩ gốc Kiên Giang chính thức về chung một nhà vào năm 2011. Công Vinh từng chia sẻ với báo chí rằng lấy được Thủy Tiên là điều may mắn trong cuộc đời anh. Qua đó, có thể thấy Thủy Tiên chiếm một vị trí quan trọng trong lòng anh. 

Ở thời kỳ đỉnh cao, với thu nhập "khủng" từ những giải đấu, Công Vinh khẳng định được bản thân chính là chỗ dựa vững chắc cho Thủy Tiên về vật chất lẫn tinh thần. 

Bên cạnh đó, ông xã giọng ca Dành cả thanh xuân để yêu ai đó chiều vợ đến mức có tiếng trong showbiz Việt. Nam cầu thủ "đảm đang" với vô số lần vào bếp nấu ăn cho bà xã. 

Số hưởng như Thủy Tiên: Công Vinh chăm vợ số 1, nuôi em du học và cho chị gái tiền làm vốn Ảnh 2
Cưng chiều bà xã hết ý.
Số hưởng như Thủy Tiên: Công Vinh chăm vợ số 1, nuôi em du học và cho chị gái tiền làm vốn Ảnh 3
Một người chồng lý tưởng của bao cô gái.

Dù đã kết hôn nhiều năm, nhưng Công Vinh vẫn giữ thói quen tặng quà cho Thủy Tiên nhân dịp đặc biệt. Siêu xe trị giá 16 tỷ đồng, chiếc đồng hồ hình rắn giá 4 tỷ đồng, túi hiệu, tiền tiêu vặt,... là cách Công Vinh bù đắp cho bà xã. 

Số hưởng như Thủy Tiên: Công Vinh chăm vợ số 1, nuôi em du học và cho chị gái tiền làm vốn Ảnh 4
Công Vinh tặng siêu xe cho Thủy Tiên.
Số hưởng như Thủy Tiên: Công Vinh chăm vợ số 1, nuôi em du học và cho chị gái tiền làm vốn Ảnh 5
Công Vinh tặng món quà "đặc biệt" khiến Thủy Tiên cười tít mắt.

Tuy nhiên, bí quyết để "giữ lửa" trong hôn nhân ngoài vật chất, thì tình cảm bên trong mới quyết định thời hạn một mối quan hệ. Chàng trai xứ Nghệ từng tâm sự: "Trong tranh cãi với vợ, mình thắng để làm gì? Vợ mình thắng mình được cái gì? Cũng chẳng được gì cả! Được tôi thắng ông rồi đó. Được cái bản ngã của mình thôi. Sau cuộc cãi vã thì tình cảm sứt mẻ chứ được lợi lộc hay tiền bạc gì đâu. Thôi thì cứ thua đi vì cũng có ai biết đâu. Vợ thắng hay chồng thắng chẳng quan trọng".

Số hưởng như Thủy Tiên: Công Vinh chăm vợ số 1, nuôi em du học và cho chị gái tiền làm vốn Ảnh 6

Nuôi em gái du học, cho chị gần nửa tỷ làm vốn

Công Vinh xuất phát điểm có hoàn cảnh khó khăn, tuổi thơ vất vả. Bén duyên với bóng đá năm 14 tuổi, đến năm 18 tuổi, anh tạo được tiếng vang trong sự nghiệp.

Số hưởng như Thủy Tiên: Công Vinh chăm vợ số 1, nuôi em du học và cho chị gái tiền làm vốn Ảnh 7

Mẹ ruột Công Vinh từng tự hào khi nhắc về con trai: "Thằng Vinh nó gửi tiền về hàng tháng nhưng tôi không nhận, Vinh nó không đồng ý và bảo mẹ không dùng đến thì để dành tiền lo cho cháu của chị Ngọc. Mỗi lần về nhà thấy chúng tôi thiếu cái gì là nó đi mua về cho bằng được, cả chiếc ô tô chúng tôi đi đó cũng là Vinh mua cho".

Lớn lên trong thiếu thốn, khi sự nghiệp đỉnh đạt và dù đã có gia đình riêng nhưng Công Vinh vẫn không quên "máu mủ ruột rà". 

Số hưởng như Thủy Tiên: Công Vinh chăm vợ số 1, nuôi em du học và cho chị gái tiền làm vốn Ảnh 8
Công Vinh và em gái Khánh Chi.

Với em gái út Khánh Chi, anh lo cho du học đủ đầy. Với chị cả, nam cầu thủ mua nhà và chi gần nửa tỷ để cho chị có vốn làm ăn. Năm 2015, Công Vinh từng bị chỉ trích vì để chị ruột đi bán vé số dạo.

Thời điểm đó, chị ruột Công Vinh trả lời với báo chí do bản thân chị muốn chọn cuộc sống tự do như vậy. Và chị hài lòng với quyết định của mình. 

Số hưởng như Thủy Tiên: Công Vinh chăm vợ số 1, nuôi em du học và cho chị gái tiền làm vốn Ảnh 9
Thói quen nắm tay của Công Vinh - Thủy Tiên có từ nhiều năm trước.
Số hưởng như Thủy Tiên: Công Vinh chăm vợ số 1, nuôi em du học và cho chị gái tiền làm vốn Ảnh 10
Nắm tay vượt qua gian khó.
Số hưởng như Thủy Tiên: Công Vinh chăm vợ số 1, nuôi em du học và cho chị gái tiền làm vốn Ảnh 11
Nắm tay mặc thị phi bủa vây.

Đáp lại sự thương yêu từ chồng, Thủy Tiên thấu hiểu bản thân phải làm gì để vun vén cho tổ ấm. Vừa qua, ồn ào sao kê từ thiện không ít thì nhiều cũng ảnh hưởng đến cuộc sống của hai vợ chồng. Bỏ qua những thị phi, có thể thấy chuyện tình của Công Vinh - Thủy Tiên lớn lên từ những biến cố. Chính những thử thách này đã tôi luyện cho tình cảm lứa đôi thêm bền chặt. 

Xem thêm: Độc quyền: Công Vinh nói gì trước thắc mắc của netizen về số tiền lãi hơn 6 triệu?

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN