saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Độc quyền: Công Vinh nói gì trước thắc mắc của netizen về số tiền lãi hơn 6 triệu?

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Công Vinh giải đáp thắc mắc của netizen về số tiền lãi hơn 6 triệu.

Đúng 15 giờ ngày 17/9, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tổ chức buổi livestream trước ngân hàng Vietcombank, để sao kê minh bạch số tiền hơn 177 tỷ đồng kêu gọi quyên góp được hồi năm ngoái. 

Do tránh việc tập trung đông người nên buổi livestream của Thủy Tiên bị dừng lại. Và toàn bộ giấy tờ sao kê sẽ được đăng tải trên cá nhân ngay sau đó.

Xem thêm:  Netizen thắc mắc vì sao với số tiền 177 tỷ đồng của Thủy Tiên chỉ thu về hơn 6 triệu tiền lãi?

Netizen liền thắc mắc vì sao với số tiền hơn 177 tỷ đồng lại chỉ thu về 6.461.000 đồng tiền lãi suất? Phía SAOstar đã liên hệ Công Vinh để làm sáng tỏ thông tin trên.

Công Vinh bị soi mất bình tĩnh trong buổi sao kê, đến mức quên cả kéo khóa quần Ảnh 2
Công Vinh giải đáp thắc mắc của netizen về số tiền lãi hơn 6 triệu.

Theo đó, ông xã ca sĩ Thủy Tiên nói: "Số tiền lãi bao nhiêu thì nó hiện lên trên đó bây nhiêu. Đây không phải tính lãi suất giống như tiền mình gửi sổ ngân hàng. Tôi ra ngân hàng lấy bao nhiêu thì chỉ biết bấy nhiêu thôi. Hơn nữa số tiền lãi đó được thể hiện rõ trên sao kê tất cả mọi thứ. Trên đầu trang sẽ có số bao nhiêu, và cuối trang sẽ có số bao nhiêu. Còn lại nếu ngân hàng sai thì ngân hàng sẽ chịu trách nhiệm".

Trước đó, cũng có nhiều người đứng về phía Công Vinh - Thủy Tiên và cho rằng đây không phải là tiền gửi tiết kiệm nên lãi suất sẽ rất thấp. Và bản sao kê được đăng tải đã thể hiện rõ các khoản chi. 

Xem thêm: Lý do vì sao Công Vinh - Thủy Tiên không livestream trực tiếp trong ngân hàng? 

Cũng trong livestream, Công Vinh nhấn mạnh: "Những ngày qua, 2 vợ chồng chịu điều tiếng rất lớn, một số cá nhân bịa đặt, bôi xấu danh dự trên mạng xã hội, trên Facebook làm ảnh hưởng đến cuộc sống và tình hình kinh tế của gia đình. Với quyền công dân của mình, vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo vệ quyền của 2 vợ chồng. Đây là bằng chứng để gửi đến cơ quan chức năng, điều tra. Chúng tôi tin vào pháp luật. Dù bất cứ đó là ai thì chúng tôi vẫn có đơn kiện với những người đó dù là doanh nhân, CEO, buôn bán bất động sản hay bất kỳ tổ chức nào".

Xem thêm: Độc quyền: Công Vinh tiết lộ lý do vì sao livestream rầm rộ ở ngân hàng giữa '1001 cách' sao kê

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN