saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ca sĩ Phi Nhung từng 2 lần chiến thắng Covid-19 trước khi ra đi vĩnh viễn

Ngọt
Chia sẻ

Dù vĩnh viễn ra đi, song cố ca sĩ Phi Nhung cũng đã để lại hình ảnh kiên cường, chí ít là cho đến tận những giây phút cuối cùng.

Những ngày gần đây, thông tin ca sĩ Phi Nhung vĩnh viễn ra đi sau quãng thời gian chữa trị Covid-19 đã khiến nhiều người không khỏi thương xót.

Trên trang cá nhân tối 1/10, quản lý của Phi Nhung đã có những chia sẻ về hành trình chiến đấu với Covid-19 của giọng ca Bậu ơi đừng khóc

Ca sĩ Phi Nhung từng 2 lần chiến thắng Covid-19 trước khi ra đi vĩnh viễn Ảnh 1
Thông tin Phi Nhung mất khiến nhiều người thương tiếc

Đáng chú ý, anh cũng cho biết cố nghệ từng 2 lần chiến thắng Covid-19 khi có kết quả xét nghiệm âm tính. Song cơ thể bị bào mòn sau quãng thời gian dài chiến đấu với bệnh tật là lý do khiến Phi Nhung ra đi.

"Chị đã chiến đấu và chiến thắng. Trong hành trình chiến đấu với Covid-19, có lúc chị đã chiến thắng quật cường. Theo thông báo từ hồ sơ bệnh án do bác sĩ chữa trị cho chị, chị đã 2 lần có kết quả âm tính với Covid-19 vào ngày 14 và 22/9. Đó chính là lúc mà chúng tôi thông báo chị khỏe hơn, kết quả chữa trị tích cực hơn. 

Tận sâu trong trái tim mình, chúng tôi đã mong chờ ngày chị về nhà. Thậm chí, chúng tôi đã lo rằng, chị sẽ phải mất nhiều thời gian để tập hát lại, đi diễn lại. Vì di chứng để lại không hề đơn giản.

Ca sĩ Phi Nhung từng 2 lần chiến thắng Covid-19 trước khi ra đi vĩnh viễn Ảnh 2
Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng trưa 28/9

Thế nên, khi nghe thông báo chị không qua khỏi, chúng tôi còn bà.ng hoàng hơn cả người ngoài. Chúng tôi không tin điều mình nghe thấy. Nhưng sự thật nào có thể chối bỏ được. 

Chị đã kiên cường trong mọi hoàn cảnh như bản chất chị có. Nhưng có lẽ, 40 ngày nằm viện đã khiến sức khỏe của chị kiệt quệ, ý chí, sự kiên cường của chị không dễ bị đánh gục, nhưng thể chất dễ bị bào mòn bởi năm tháng".

Ca sĩ Phi Nhung từng 2 lần chiến thắng Covid-19 trước khi ra đi vĩnh viễn Ảnh 3
Phi Nhung yếu đi sau nhiều ngày chữa trị Covid-19

Dù đã chiến đấu rất kiên cường suốt gần 2 tháng qua, có những lúc tưởng như rằng nữ ca sĩ sẽ khỏe và sớm trở lại sân khấu, song cuối cùng Phi Nhung vẫn không thể tiếp tục cống hiến cho đời, cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà.

Chắc chắn rằng suốt nhiều năm về sau nữa, cái tên Phi Nhung, những bài hát mà cố ca sĩ để lại vẫn còn in sâu trong tâm trí của rất nhiều thế hệ khán giả Việt, đặc biệt là những ai đã từng yêu mến chất giọng ngọt ngào, trong trẻo của Phi Nhung.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN