saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trước những bàn tán không hay về mẹ, con nuôi Phi Nhung có động thái cứng rắn: 'Con là nhân chứng sống'

Minh Anh
Chia sẻ

Thiêng Ngân, con gái nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đã có những trải lòng trên trang cá nhân, nhắn nhủ cư dân mạng tiết chế, ngừng bàn tán, suy diễn.

Dù đã rời xa cõi tạm nhưng cố ca sĩ Phi Nhung vẫn thường bị gọi tên vào những ồn ào không đáng có. Mới đây, Thiêng Ngân - con gái nuôi của giọng ca "Bông điên điển" đã có những trải lòng trên trang cá nhân, mong cư dân mạng ngừng bàn tán, suy diễn các câu chuyện liên quan đến ca sĩ Phi Nhung và các thành viên trong gia đình.

Con nuôi ca sĩ Phi Nhung trải lòng trên trang cá nhân

Giọng ca trẻ lên tiếng: "Con chào cô chú, anh chị. Trong thời gian qua, tụi con cũng quá mệt mỏi rồi. Con biết thời gian qua các cô chú, anh chị rất quan tâm và yêu thương tụi con. Tụi con cũng rất rất biết ơn các cô chú anh chị. Thế nhưng trong số nhỏ, con vẫn biết còn bàn tán về mẹ con cũng như là những việc nhạy c.ảm đang diễn ra. 

Sẵn con cũng nói luôn, là nếu như những lời nói đó có thể đổi lại mẹ và mẹ con quay về, chúng con sẵn sàng chịu, bao nhiêu cũng được, chỉ cần mẹ quay về bên tụi con thôi. Còn nếu không thể trả mẹ về cho tụi con, thì con xin cô chú, anh chị có thể tiết chế lại ạ. Con là nhân chứng sống nên con mong cô chú anh đừng suy diễn theo suy nghĩ của mình nữa. Con xin cảm ơn cô chú, anh chị."

Thiêng Ngân và các thành viên trong gia đình đã quá mệt mỏi trước những lời bàn tán

Bên dưới bức tâm thư, nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm và ủng hộ phát ngôn của Thiêng Ngân. Người hâm mộ đồng loạt thả tim, mong con gái nuôi Phi Nhung sớm vượt qua nỗi buồn mất mẹ.

Khán giả bày tỏ sự đồng cảm, mong Thiêng Ngân sớm vượt qua nỗi buồn mất mẹ

Vừa qua, ngày 15/11 cũng là lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung. Rất đông khán giả và các nghệ sĩ đã có mặt để thắp nén nhang tiễn b.iệt người quá cố. Có lẽ, người trong cuộc đều mong ồn ào nên khép lại để người ra đi được thanh thản, người ở lại được bình an.

Xem thêm: Tuy không xuất hiện trong lễ viếng của cố ca sĩ Phi Nhung, nhưng Hồ Văn Cường đã làm một điều đặc biệt

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN