Giải Trí

Tuy không xuất hiện trong lễ viếng của cố ca sĩ Phi Nhung, nhưng Hồ Văn Cường đã làm một điều đặc biệt

Quá Hải
Chia sẻ

Dân tình không khỏi thắc mắc lý do Hồ Văn Cường không có mặt trong những lễ cúng gần đây của mẹ nuôi Phi Nhung.

Vừa qua, lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung diễn ra với sự tham dự của đông đảo người thân, đồng nghiệp. Đáng chú ý, Hồ Văn Cường không có mặt trong buổi lễ chung thất và những lễ cầu nguyện trong thời gian gần đây. 

Chia sẻ về lý do trên, Quỳnh Trang cho biết Hồ Văn Cường đã dọn ra ngoài sống, do đó, cậu nhờ chị gái mỗi lần sang thăm mẹ nuôi thì thắp giùm nén nhang. 

Quỳnh Trang tiết lộ Hồ Văn Cường nhờ đàn chị mỗi lần sang thăm mẹ thì thắp giùm nén nhang. 

"Trước khi đi, Cường có nhờ em là: 'Bây giờ em không cùng nhà với mọi người, mỗi lần chị qua nhà thì giúp em thắp cho mẹ cây nhang'.

Em cảm nhận được sự đau buồn của Cường trong lời nói, và em nghĩ đó là lòng tôn trọng của Cường dành cho mẹ. Mỗi lần em qua, em vẫn giúp Cường thắp nhang và Cường cũng cảm kích điều đó.

Em nghĩ mọi người đừng trách nhiều quá với một đứa bé. Nhiều khi bé Cường làm những chuyện trong âm thầm, ít muốn công khai hay thể hiện ra ngoài.

Em nghĩ Cường còn nhỏ, còn rất nhiều thiếu sót, nhiều điều cũng cần người thân góp ý và dạy dỗ thêm. Em nghĩ mọi người đừng quá khắt khe với Cường, mẹ Nhung cũng không mong muốn điều đó", Quỳnh Trang tâm sự cùng Công Lý & Xã Hội.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền thông tin phía ê-kíp Phi Nhung cấm Hồ Văn Cường xuất hiện trong lễ cúng 49 ngày của mẹ nuôi. Trợ lý thân cận của nữ ca sĩ đã lên tiếng nói rõ về đồn thổi này. 

Ê-kíp Phi Nhung phủ nhận thông tin cấm Hồ Văn Cường đến lễ cúng 49 ngày của mẹ nuôi.

"Mấy ngày nay lại nghe thông tin là gia đình cấm không cho Hồ Văn Cường đến dự viếng thất của chị Phi Nhung, xin thưa hoàn toàn là tin vịt.

Chúng tôi không cấm cản ai cả, kể cả những khán giả gần xa muốn tham dự thì cứ việc đăng ký thông tin, tuân thủ theo đúng chế độ 5K và quy định hiện hành. Đầu óc không có tâm trạng để viết văn chương dài dòng, ngắn gọn vậy thôi. Tin vịt nha!", trợ lý giọng ca Áo mới Cà Mau nhấn mạnh. 

Xem thêm: Mẹ nuôi Phi Nhung tiết lộ sinh thời nữ ca sĩ trách bà không gọi mình là con ruột

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất