Giải Trí

Thiều Bảo Trâm ngầm có động thái cực thâm thúy, giữa lúc hội bạn lên tiếng xin lỗi vì kỳ án 'trà xanh'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Động thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm đăng tải loạt ảnh khoe nhan sắc vô cùng lộng lẫy của mình. Tuy nhiên điều khiến dân tình chú ý nhiều nhất chính là tách trà xanh của cô nàng được đặt bên cạnh.

Xem thêm: 'Hoàng tử Indie' Thái Vũ trở thành 'chồng người ta': Hình ảnh đám cưới sang xịn mịn chính thức được hé lộ

Động thái này của Thiều Bảo Trâm khiến dân tình không khỏi chú ý bởi thời gian qua, nữ ca sĩ liên tục bị réo tên vào ồn ào của Hải Tú và Sơn Tùng.

Cũng trong ngày hôm nay, hội chị em thân thiết với Thiều Bảo Trâm là Xoài Non, Linh Ngọc Đàm, Thanh Trần bất ngờ đăng đàn xin lỗi về kỳ án "trà xanh" cách đây hơn 10 tháng.

Hồi đầu năm, tin đồn Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm chia tay nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Nguồn cơn của sự việc bắt nguồn từ việc Thiều Bảo Trâm nhận được chiếc bánh kem có dòng chữ "Be happy sister" (Vui vẻ nhé chị gái), từ Linh Ngọc Đàm - Xoài Non. Sau đó, Linh Ngọc Đàm và hội chị em tiếp tục lấp lửng, an ủi Thiều Bảo Trâm làm dấy lên tin đồn chia tay của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Xoài Non - Linh Ngọc Đàm.

Vào thời điểm đó, Hải Tú đang là diễn viên nữ duy nhất đầu quân cho công ty của Sơn Tùng và được nam ca sĩ dành sự ưu ái rất nhiều, thế nên dấy lên nghi ngờ Hải Tú là "trà xanh", khiến nữ diễn viên này nhận phải không ít lời chỉ trích.

Việc cùng một ngày cả hội chị em Thiều Bảo Trâm đăng đàn xin lỗi vì kỳ án trà xanh, còn cô nàng lại thảnh thơi đi uống trà xanh khiến nhiều người không khỏi chú ý, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, đây vẫn chỉ là phỏng đoán của cư dân mạng, và chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ sự tình.

Xem thêm: Linh Ngọc Đàm, Xoài Non lên tiếng xin lỗi về vụ chiếc bánh kem từng khiến Hải Tú bị đồn là 'trà xanh'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất