saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Con gái NSƯT Bảo Quốc tiết lộ lý do Phi Nhung phải lọc máu qua hệ thống máy ECMO

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Nghệ sĩ cải lương Hồng Loan bức xúc vì một số tin đồn không chính xác về bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung.

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Loan - con gái NSƯT Bảo Quốc vừa có chia sẻ về tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung, cũng như lên tiếng trước những tin đồn sai lệch xung quanh việc giọng ca Bông điên điển nhiễm Covid-19. 

Nghệ sĩ Hồng Loan.

Theo đó, nữ nghệ sĩ tiết lộ lý do Phi Nhung phải lọc máu qua hệ thống máy ECMO vì nữ ca sĩ nhiễm chủng Covid mới gây đông máu. 

"Tôi rất bức xúc khi gần một tháng qua, trên mạng xã hội liên tục lan truyền những thông tin tiêu cực, ác ý, tin đồn không có thật liên quan đến ca sĩ Phi Nhung, một đồng nghiệp của tôi.

Hiện tại, Phi Nhung vẫn đang nằm ở Bệnh viện Chợ Rẫy và tình trạng vẫn chưa tiến triển nhiều. Phi Nhung vẫn phải thở máy qua ống thở.

Chủng Covid mới Phi Nhung bị nhiễm gây đông máu nên Phi Nhung cần lọc máu qua hệ thống máy ECMO. Hiện, chưa có thông tin gì mới hay chuyển biến về sức khỏe Phi Nhung", nghệ sĩ Hồng Loan cho hay. 

Trước đó, siêu mẫu Xuân Lan thông báo Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Bên cạnh đó, con gái NSƯT Bảo Quốc nói thêm cô nhận được rất nhiều cuộc điện thoại từ khán giả hỏi thăm tình hình Phi Nhung, họ muốn ủng hộ tiền và thuốc cho nữ ca sĩ. Nhưng nghệ sĩ Hồng Loan liền thẳng thừng từ chối. 

"Tôi đã từ chối nhận và cho số điện thoại người nhà Phi Nhung để họ gọi trực tiếp tới. Khán giả này ở tận bên Đức, khá xa xôi nhưng vẫn quan tâm tới Phi Nhung. Tôi rất muốn nên đã khuyên chị ấy nói chuyện trực tiếp với người nhà Phi Nhung. Hiện tại, bệnh viện Chợ Rẫy không cho ai ra vào nên việc đưa thuốc này tôi nghĩ hơi khó", nghệ sĩ Hồng Loan bộc bạch.

Xem thêm: Một nam diễn viên nổi tiếng đã giải nghệ, xin khán giả đừng bắt Thủy Tiên phải minh bạch vì lý do này!

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN