saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Cô Xuyến' Hoàng Yến không nhận tiền trợ cấp từ chồng cũ, khuyên Đặng Thu Thảo mạnh mẽ làm một điều

Quá Hải
Chia sẻ

Diễn viên Hoàng Yến có những trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, diễn viên Hoàng Yến đã nêu lên quan điểm về việc chu cấp của người đàn ông sau ly hôn. 

'Cô Xuyến' Hoàng Yến không nhận tiền trợ cấp từ chồng cũ, khuyên Đặng Thu Thảo mạnh mẽ làm một điều Ảnh 1
"Cô Xuyến" Hoàng Yến không nhận tiền trợ cấp từ chồng cũ.

Theo đó, "cô Xuyến" Về nhà đi con bày tỏ: "Mạnh dạn để bước qua đau khổ, đừng bận tâm đến miệng tiếng thiên hạ". Hoàng Yến cho biết cô từng có khoảng thời gian hy sinh vì chồng nhưng cô không thấy hối hận. 

Nữ diễn viên nhắn gửi Hoa hậu Đặng Thu Thảo: "Nếu là người thân của bạn hoa hậu đó, tôi sẽ khuyên em ấy hãy bình thản, buông bỏ đi. Đừng dùng từ "hy sinh" trong hoàn cảnh này nữa, bởi nói mình hy sinh nghĩa là mình vẫn còn chấp niệm, vẫn đòi hỏi người khác phải ghi nhận. Chúng ta hãy xem như mình đã cho đi và đừng tiếc nuối, oán trách gì nữa cả".

'Cô Xuyến' Hoàng Yến không nhận tiền trợ cấp từ chồng cũ, khuyên Đặng Thu Thảo mạnh mẽ làm một điều Ảnh 2
Nữ diễn viên khuyên Hoa hậu Đặng Thu Thảo mạnh mẽ buông bỏ, đừng dùng từ "hy sinh" trong thời gian này.

Nữ diễn viên phim Hương vị tình thân kể lại sau khi "đường ai nấy đi", cô và chồng cũ hoàn toàn cắt đứt mọi liên hệ, thậm chí cô không nhận tiền trợ cấp nuôi con. Hoàng Yến khẳng định nếu đối phương mong muốn chu cấp cho con thì cô sẽ không ngăn cản nhưng cô cũng chẳng ép buộc nếu chồng cũ không muốn chịu trách nhiệm.

"Đã đường ai nấy đi, người còn không tiếc thì tiếc gì cái răng sâu, nếu không giữ được nhau rồi thì dăm ba triệu, mươi triệu 1 tháng để nuôi con có là cái gì? Tôi không thích việc phải chia nhau để nuôi con, nghe nó chua xót lắm! 

Bản thân mình có đòi hỏi, có trách móc cũng chẳng được gì! Tôi nghĩ rằng đừng bắt đàn ông phải chịu trách nhiệm nếu họ không muốn. Nếu bố của các con muốn chu cấp, muốn hỗ trợ các con, tôi chắc chắn sẽ không ngăn cản", diễn viên Hoàng Yến bộc bạch. 

'Cô Xuyến' Hoàng Yến không nhận tiền trợ cấp từ chồng cũ, khuyên Đặng Thu Thảo mạnh mẽ làm một điều Ảnh 3
Diễn viên Hoàng Yến và chồng cũ thứ 4.

Diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976, từng có 4 đời chồng. Tháng 10/2016, cô lấy chồng Cao Thắng kém mình 3 tuổi. Cả hai có 1 con chung và 3 con riêng, gồm 2 con cùng chồng trước của Hoàng Yến và 1 con của Cao Thắng. Cặp đôi cũng ly hôn trong thời gian gần đây vì không tìm được tiếng nói chung.

Xem thêm: Vy Oanh khẳng định gia đình chung dòng máu, đòi bắt 'bé út' ai đó đi xét nghiệm ADN

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN