Giải Trí

Vy Oanh khẳng định gia đình chung dòng máu, đòi bắt 'bé út' ai đó đi xét nghiệm ADN

Quá Hải
Chia sẻ

'Biết sắp thua tôi pháp lý nên làm loạn cho đỡ nhục đây mà', Vy Oanh bày tỏ.

Tối 8/11, nữ CEO Đại Nam tiếp tục "réo tên" Vy Oanh, trước thông tin trên, giọng ca Đồng xanh đã đăng đàn khẳng định cả gia đình cô chung dòng máu và nữ ca sĩ đòi bắt "bé út" ai đó đi xét nghiệm ADN. 

Vy Oanh khẳng định gia đình chung dòng máu, đòi bắt 'bé út' ai đó đi xét nghiệm ADN Ảnh 1
Vy Oanh khẳng định gia đình chung dòng máu, đòi bắt "bé út" ai đó đi xét nghiệm ADN.

Vy Oanh bày tỏ: "Lại lồng lộn lên rồi, sao không dành thời gian quý giá bên gia đình con cái nhỉ, hoặc giúp việc gì đó tại công ty cho chồng, ví dụ bưng bê tài liệu chẳng hạn nếu không biết đọc văn bản.

Mình khẳng định gia đình mình một dòng máu đỏ da vàng một bố một mẹ, chứ không phải Hợp chủng quốc Hoa Kỳ như nhà ai đó nha, sao lại suy bụng ta ra bụng người rồi bắt nhà người ta rồng rắn làm theo ý mình vậy nhỉ?

CEO rác nghĩ sao nếu bỗng một ngày đẹp trời tôi bắt bé út của bà phải đi xét nghiệm ADN với chồng bà và 20 người đàn ông khác (theo rất nhiều lời đồn 8 tháng qua)? Rõ ràng như vậy bà bỗng hóa thành nô lệ của tôi, bỗng nhiên phải làm những gì tôi nói đúng không nào? Vậy thì động não và đặt mình vào vị trí chút nha CEO rác sắp ăn hành ơi. Biết sắp thua tôi pháp lý nên làm loạn cho đỡ nhục đây mà, cái nết của bà tôi với tất cả mọi người lạ gì nữa. Ai tin lời bà mà cứ rống cho mất giọng chi? Dành thời gian quý giá còn lại bên gia đình đi nào!".

Vy Oanh khẳng định gia đình chung dòng máu, đòi bắt 'bé út' ai đó đi xét nghiệm ADN Ảnh 2
Bài chia sẻ của Vy Oanh.

Chia sẻ của Vy Oanh lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Trước đó, nữ ca sĩ cho biết đã gửi đơn kiện nữ CEO Đại Nam tội vu khống. 

"Thật ra thì Vy Oanh không muốn nói tới lui những vấn đề này nhưng vì đang dọn rác nên tất cả những thông tin bậy bạ, cố tình vu khống để hạ nhục vợ chồng tôi. Tôi sẽ phải lên tiếng cho rõ hết một lần này và nếu cá nhân nào vẫn cố tình tiếp tục bôi nhọ, đặt điều vu khống, tôi sẽ tiếp tục nhờ pháp luật can thiệp nhé. Đương nhiên phải là tài khoản thật, dám nói dám chịu nha.

Mà tố cáo lên C.ông an chắc không sao đâu nhỉ? Cùng lắm thì ủ tờ và bồi thường danh dự cho người bị hại thôi, không sao đâu nên cứ vu khống thoải mái nha", Vy Oanh viết.

Xem thêm: Vy Oanh tiếp tục phản bác sau khi bị CEO Đại Nam mỉa mai chuyện cô gửi đơn yêu cầu được bảo vệ khẩn cấp

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất