Giải Trí

Giải Trí

CLIP: Thán phục với bài học 'đăng quang' mà Hương Giang kiên quyết nhắc nhở Top 10 thí sinh The Tiffany

Ngọc Tâm
Chia sẻ

Đây là bài học hoa hậu Hương Giang nhắc nhở Top 10 The Tiffany Vietnam để thể hiện sự văn minh và nét đẹp đại diện cho cộng đồng người chuyển giới nữ Việt Nam trong đêm chung kết.

Tối nay (11/1), quán quân chương trình The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ mùa đầu tiên sẽ lộ diện trong đêm thi chung kết và đăng quang được phát sóng trực tiếp tại kênh Youtube VIVA Network và Facebook Fanpage SAOStar. Bên cạnh các Beauty Parents, host Hương Giang và các giám khảo theo dõi hành trình “lột xác” của Top 10 từ đầu cuộc thi, hàng ghế nóng còn chào đón sự xuất hiện của chủ tịch Miss International QueenAlisa Phanthusak Kunpalin và Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2017 - Yoshi Rinrada.

Đó chính là lý do hoa hậu Hương Giang không quên nhắc nhở Top 10 thí sinh phải giữ vững tinh thần thể hiện sự văn minh và nét đẹp đại diện cho cộng đồng LGBT nói chung và người chuyển giới nữ Việt Nam nói riêng trong đêm chung kết.

“Tuyệt đối không rời sân khấu trước khi đêm thi chung kết và đăng quang kết thúc” chính là lời nhắc nhở quan trọng của host Hương Giang đối với Top 10 thí sinh trong buổi tổng duyệt chương trình. Sau phần thi trình diễn thời trang và tài năng, chỉ có 5 gương mặt xuất sắc nhất bước vào phần thi thuyết trình về dự án cộng đồng trước ban giám khảo. Hương Giang đặc biệt nhắc nhở các thí sinh dù có kết quả thế nào vẫn giữ sự thiện chí và thể hiện tinh thần văn minh để chúc mừng đồng đội.

Clip: Hoa hậu Hương Giang nhắc nhở thí sinh “hãy luôn vui cho người chiến thắng”.

Sẽ có rất nhiều khán giả và nghệ sĩ xem nữa nên mọi người nhớ rằng mình phải vui cho người chiến thắng. Chúng ta luôn ở phía sau để để ủng hộ khi công bố. Ngày mai có cả khách mời Thái Lan nữa nên chúng ta hãy làm mọi thứ đẹp nhất có thể nhé!” - Hương Giang nhắc nhở Top 10 thí sinh.

Quán quân The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ mùa đầu tiên sẽ được trao chiếc vé đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Miss International Queen 2019 tại Thái Lan. Đừng quên đón xem đêm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 11/01 tại nhà thi đấu Tân Bình, trực tiếp trên kênh Youtube VIVA Network và Facebook Fanpage SAOStar.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm

BÌNH LUẬN