Giải Trí

Chung kết The Tiffany: Hương Giang 'chơi lớn' mời cả Yoshi, cựu hoa hậu lẫn chủ tịch Miss International Queen

Ngọc Tâm
Chia sẻ

Cuối tập 5, host Hương Giang cũng đã công bố những khách mời đặc biệt đầu tiên giữ vai trò giám khảo trong đêm chung kết.

Sau 5 tập phát sóng show thực tế, The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ sẽ bước vào đêm thi chung kết xếp hạng để tìm ra người chiến thắng giành lấy chiếc vé đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Miss International Queen 2019. Cuối tập 5, host Hương Giang cũng đã công bố những khách mời đặc biệt đầu tiên giữ vai trò giám khảo trong đêm chung kết.

Không chỉ có cựu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Mo Jiratchaya, “thần tiên tỷ tỷ” Yoshi Rinrada mà cả chủ tịch Miss International QueenAlisa Phanthusak Kunpalin cũng sẽ sang Việt Nam chứng kiến khoảnh khắc đăng quang của The Tiffany Vietnam mùa đầu tiên.

Khách mời đầu tiên - Yoshi Rinrada là cái tên không quá xa lạ với fan Việt. Mỹ nhân chuyển giới được mệnh danh “thần tiên tỷ tỷ Thái Lan” là chủ nhân của ngôi vị Miss Tiffany Universe 2017 và danh hiệu Á hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Á hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Yoshi Rinrada.

Yoshi được ngưỡng mộ vì sở hữu nét đẹp ngọt ngào, trong sáng như công chúa và cũng là thí sinh được fan Việt yêu thích nhất chỉ sau Hương Giang tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Cùng nhau bước lên những vị trí cao nhất tại Miss International Queen, Yoshi cũng sẽ đồng hành với Hương Giang tìm ra quán quân Chinh phục hoàn mỹ mùa đầu tiên.

Miss International Queen 2017 - Mo Jiratchaya.

Khách mời thứ 2 chính là người trao vương miện cho Hương Giang trong khoảnh khắc đăng quang Miss International Queen 2018Jiratchaya Sirimongkolnawin (Mo Jiratchaya). Cô nàng là niềm tự hào của người chuyển giới nói riêng và cộng đồng LGBT Thái Lan nói chung với thành tích thi đâu thắng đó trong các cuộc thi sắc đẹp lớn.

Gây chú ý vì nhan sắc không hề thua kém bất kỳ ứng viên hoa hậu quốc tế nào của Thái Lan khi đăng quang Miss Tiffany Universe 2016, Mo Jiratchaya tham gia và mang về cho nước chủ nhà vương miện Miss International Queen 2017.

Với kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc thi cũng như tâm thế của một nữ hoàng sắc đẹp chuyển giới, Mo Jiratchaya sẽ tìm ra ai xứng đáng với ngôi vị quán quân tại Chinh phục hoàn mỹ năm nay.

Chủ tịch Miss International Queen - Alisa Phanthusak Kunpalin

Khách mời đặc biệt nhất xuất hiện trong đêm chung kết The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ chính là chủ tịch cuộc thi Miss International Queen - Alisa Phanthusak Kunpalin. Bà cũng là người sáng lập và gầy dựng nên thành công của Miss Tiffany Universe - Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan cũng như phiên bản show thực tế Miss Tiffany Thailand.

Bà chủ tịch Alisa Phanthusak Kunpalin cùng Top 3 Miss International Queen 2018.

Bà Alisa Phanthusak Kunpalin xuất hiện trên hàng ghế giám khảo không chỉ đảm bảo sự đáng tin cậy cho kết quả chung cuộc mà còn là vinh dự cho Top 10 thí sinh khi được thể hiện bản lĩnh, tài năng trước người hàng năm tìm ra chủ nhân của ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Đây cũng là cơ hội ghi điểm cho quán quân Chinh phục hoàn mỹ và cũng là ứng viên đại diện Việt Nam tham gia Miss International Queen 2018 trước chủ tịch cuộc thi - Alisa Phanthusak Kunpalin.

Ai sẽ đăng quang Chinh phục hoàn mỹ 2018 để kế nhiệm Hương Giang…

… tham gia Miss International Queen 2019?

Đừng quên đón xem đêm chung kết The Tifffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ diễn ra vào lúc 20h ngày 11/1 và cập nhật những thông tin độc quyền tại SAOStar.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm

Tin mới nhất