Giải Trí

Giải Trí

CLIP: Nhật Hà rạng rỡ phát vé dò lô tô, bất ngờ 'kéo cờ' cầu vồng khi trình diễn quốc phục tại MIQ 2019

Ngọc Tâm
Chia sẻ

Nhật Hà đã có phần thi ấn tượng khi giới thiệu loại hình lô tô đến với bạn bè quốc tế trên sân khấu Miss International Queen 2019.

Tối nay (2/3), đêm thi Talent Quest - National Costume của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 đã chứng kiến màn khoe sắc của 20 thí sinh với những bộ trang phục dân tộc độc đáo và đầy màu sắc. Tất cả các mỹ nhân chuyển giới đều thể hiện sự chuẩn bị công phu và kỹ năng trình diễn tuyệt vời cho bộ trang phục truyền thống thể hiện nét đẹp của quốc gia, của quê hương mình. Thí sinh Việt Nam - Đỗ Nhật Hà đã có màn trình diễn ấn tượng với thiết kế lấy chủ đề lô tô mang tên “Gánh ngàn hoa”. Từ những bước catwalk uyển chuyển đến thần thái rạng rỡ của quán quân Chinh phục hoàn mỹ đều xứng đáng “ghi điểm” tuyệt đối.

Đỗ Nhật Hà from Việt Nam Trọn vẹn phần thi đầu tiên của Nhật Hà đây ạMọi người thấy sao về hiệu ứng của Gánh Hát Ngàn Hoa trên sân khấu ?Nếu là bạn, bạn sẽ cho Hà bao nhiêu điểm trong phần thi này?

Người đăng: The Face Beauty Queen Vietnam vào Thứ Bảy, 2 tháng 3, 2019

Clip: Màn trình diễn trang phục dân tộc của Nhật Hà.

Không chọn thiết kế lùm xùm, to khổng lồ như các đối thủ, trang phục lấy cảm hứng từ loại hình lô tô của Nhật Hà khiến cô nàng khoe đôi chân dài với những bước đi uyển chuyển và tạo điểm nhấn ở phần giày boots, bao tay đầy những con số như vé dò lô tô. Chiếc mũ đội phát sáng mang ý tưởng từ những quả cầu lô tô cũng giúp National Costume của thí sinh Việt Nam nổi bật không hề thua kém mỹ nhân chuyển giới khác.

Sau khi hô vang “Nhật Hà from Vietnam” và đến gần hơn với ban giám khảo, quán quân Chinh phục hoàn mỹ bất ngờ giăng cao phần vải với các sắc màu cầu vồng. Không chỉ là thiết kế duy nhất trong dàn thí sinh Miss International Queen có thể biến hình trến sân khấu, “Gánh ngàn hoa” của Nhật Hà còn thể hiện thông điệp tự hào với hình ảnh cầu vồng - biểu tượng của cộng đồng LBGT nói chung và người chuyển giới nói riêng trên toàn thế giới.

Để giành chiến thắng giải Best National Costume, Nhật Hà phải vượt qua 19 đối thủ với những trang phục cũng ấn tượng không kém. Hầu hết các mỹ nhân chuyển giới đều khiến ban giám khảo bất ngờ với thiết kế đầy màu sắc và mang những chi tiết thể hiện nét đẹp văn hóa dân tộc rõ nét.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm

BÌNH LUẬN