Giải Trí

Chương Tử Di khen ngợi Mã Gia Kỳ đã hoàn thành tốt nhân vật phim 'Em của thời niên thiếu'

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Trong tập hai của 'Tôi chính là diễn viên' mùa 3, buổi biểu diễn được mong đợi nhất là của hai nghệ sỹ trẻ Tạ Khả Dần và Mã Gia Kỳ. Cả hai đã được giám khảo khen ngợi diễn tròn vai Trần Niệm và Tiểu Bắc trong phim điện ảnh nổi tiếng 'Em của thời niên thiếu'.

Gần đây, Tạ Khả DầnMã Gia Kỳ thực hiện là một trích đoạn trong phim Em của thời niên thiếu. Trong lúc biểu diễn, đạo diễn Vu Chính không còn lắc đầu như tập trước, khán giả có thể thấy rõ mắt Vu Chính đỏ hoe, điều này cũng chứng tỏ cả hai nghệ sỹ đã hoàn thành tốt vai diễn được giao.

Chương Tử Di khen ngợi Mã Gia Kỳ đã hoàn thành tốt nhân vật phim 'Em của thời niên thiếu' Ảnh 1
Mã Gia Kỳ và Tạ Khả Dần tái diễn một đoạn trong phim 'Em của thời niên thiếu' 

Sau màn biểu diễn, Tạ Khả Dần và Mã Gia Kỳ bước ra sân khấu, Tạ Khả Dần vẫn đang đắm chìm trong cảm xúc của nhân vật Trần Niệm và không ngừng khóc trên sân khấu. Vu Chính chia sẻ anh hy vọng có cơ hội hợp tác, thậm chí còn an ủi và khen ngợi cô là một diễn viên giỏi, nhập vai nhân vật đặc biệt tốt.

Chương Tử Di khen ngợi Mã Gia Kỳ đã hoàn thành tốt nhân vật phim 'Em của thời niên thiếu' Ảnh 2

Về trưởng nhóm Thời Đại Thiếu Niên Đoàn - Mã Gia Kỳ, giáo viên hướng dẫn Lưu thẳng thắn nói anh đã làm việc chăm chỉ, ông từng nói với Mã Gia Kỳ một cách để nhập vai tốt là viết thư cho Tiểu Bắc. Vì vậy, anh bắt đầu viết thư cho nhân vật mỗi ngày, viết ngày càng tỉ mỉ hơn. 

Khi nói về điều này, 'Ảnh hậu' Chương Tử Di cũng tán thưởng Mã Gia Kỳ đã làm tốt hơn mong đợi, nếu được đào tạo chuyên sâu về diễn xuất thì tương lai anh sẽ càng được vươn xa hơn. 

Xem thêm: Mã Gia Kỳ được khen ngợi sẽ trở thành 'Dịch Dương Thiên Tỉ thứ 2' trong tương lai

Chương Tử Di khen ngợi Mã Gia Kỳ đã hoàn thành tốt nhân vật phim 'Em của thời niên thiếu' Ảnh 3
Chương Tử Di khen ngợi Mã Gia Kỳ đã hoàn thành tốt nhân vật phim 'Em của thời niên thiếu' Ảnh 4

Chương Tử Di còn đề cập đến vấn đề kỹ năng diễn xuất của các nghệ sỹ trẻ nổi tiếng hiện nay. Là người đi trước, cô còn chia sẻ đã xem nhiều diễn viên diễn rất nhiều bộ phim truyền hình nhưng cô không cảm nhận được nhân vật họ diễn. Chương Tử Di đã nhấn mạnh, trong các nghệ sỹ hiện nay chỉ có duy nhất Dịch Dương Thiên Tỉ vừa có tài năng diễn xuất, nổi tiếng và đặc biệt có lượng fan hâm mộ đông đảo. 

Chương Tử Di khen ngợi Mã Gia Kỳ đã hoàn thành tốt nhân vật phim 'Em của thời niên thiếu' Ảnh 5
Chương Tử Di khen ngợi Mã Gia Kỳ đã hoàn thành tốt nhân vật phim 'Em của thời niên thiếu' Ảnh 6
Chương Tử Di khen ngợi Mã Gia Kỳ đã hoàn thành tốt nhân vật phim 'Em của thời niên thiếu' Ảnh 7

Nhận xét của Chương Tử Di nhanh chóng lên hotsearch trên weibo nhưng điều cô không biết là Mã Gia Kỳ chính là đàn em chung công ty với Dịch Dương Thiên Tỉ. 

Có thể thấy công ty Thời Đại Phong Tuấn là đào tạo thần tượng nhưng rất nhiều nghệ sỹ đều có năng khiếu diễn xuất được khen ngợi như nhóm nhạc TFBoys, Đinh Trình Hâm, Mã Gia Kỳ.

Chương Tử Di khen ngợi Mã Gia Kỳ đã hoàn thành tốt nhân vật phim 'Em của thời niên thiếu' Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

Tin mới nhất