Giải Trí

Chuyện ly hôn với Châu Tấn còn chưa công khai, Cao Thánh Viễn đã có ngay bạn gái mới

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Động thái của nam diễn viên Hoa kiều - Cao Thánh Viễn khiến dư luận rất đỗi bất ngờ khi anh công khai có tình yêu mới, dù rằng thật hư tin đồn ly hôn với Châu Tấn vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Hai năm gần đây, cặp vợ chồng minh tinh Châu Tấn - Cao Thánh Viễn thường xuyên vướng vào tin đồn ly hôn. Kết hôn được 6 năm nhưng những khoảnh khắc họ bên nhau hay xuất hiện trên truyền thông, trước công chúng vô cùng hiếm hoi. Cả hai vẫn luôn im lặng trước những lời bàn tán của dư luận về nghi vấn hôn nhân tan vỡ. Dù vậy có vẻ "giấy không gói được lửa", những động thái của cặp đôi ngày càng chứng minh rằng cả hai đã đường ai nấy đi. 

Chuyện ly hôn với Châu Tấn còn chưa công khai, Cao Thánh Viễn đã có ngay bạn gái mới Ảnh 1

Vào tháng 5, dân mạng Trung Quốc phát hiện Cao Thánh Viễn đã xóa hết hình ảnh liên quan đến Châu Tấn trên Instagram của mình. Giữa tháng 12 mới đây, nam diễn viên tổ chức sinh nhật cũng thiếu vắng hình bóng của "vợ". Những hành động này càng khiến tin đồn cả hai ly hôn thêm phần có cơ sở.

Xem thêm: Trung Quốc thiếu diễn viên đến mức: Châu Tấn 43 tuổi đóng vai thiếu nữ, Triệu Lệ Dĩnh cưa sừng làm nghé

Chuyện ly hôn với Châu Tấn còn chưa công khai, Cao Thánh Viễn đã có ngay bạn gái mới Ảnh 2
Chuyện ly hôn với Châu Tấn còn chưa công khai, Cao Thánh Viễn đã có ngay bạn gái mới Ảnh 3

Nếu như những hành động này chỉ làm bùng phát tin đồn thì dường như bài đăng dưới đây đã khẳng định chắc chắn hôn nhân giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã tan vỡ. Một cô gái được cho là bạn gái mới của Cao Thánh Viễn đăng ảnh hôn môi với nam diễn viên, đồng thời còn tag tài khoản của anh để xác nhận "danh tính người yêu".

Chuyện ly hôn với Châu Tấn còn chưa công khai, Cao Thánh Viễn đã có ngay bạn gái mới Ảnh 4

Ngoài ra, cô gái này còn đăng kèm hình ảnh bức thư tình mà Cao Thánh Viễn viết tặng mình: "Em yêu, chúc em may mắn trong hành trình của mình, tận hưởng những niềm hạnh phúc mỗi ngày. Anh sẽ luôn chờ đợi em với lòng nhiệt huyết này. Có thể có hàng triệu bông hồng trên thế giới, nhưng em là bông hồng duy nhất và duy nhất của anh. Anh yêu em".

Chuyện ly hôn với Châu Tấn còn chưa công khai, Cao Thánh Viễn đã có ngay bạn gái mới Ảnh 5
Chuyện ly hôn với Châu Tấn còn chưa công khai, Cao Thánh Viễn đã có ngay bạn gái mới Ảnh 6

Thật bất ngờ khi cuộc hôn nhân được cho là "trai tài gái sắc" lại phải kết thúc theo cách này. Không ít cư dân mạng xứ Trung lên tiếng chỉ trích Cao Thánh Viễn không đáng mặt đàn ông và lên tiếng an ủi Châu Tấn. Hiện tại, phía nàng đại hoa vẫn chưa có động thái gì nhằm đáp trả lại "chồng cũ". 

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất