Giải Trí

Giải Trí

Chu Thúy Quỳnh: 'Tôi không thích Tết vì Tết đến mẹ lại già đi'

Thúy Thúy
Chia sẻ

Chu Thúy Quỳnh cho biết, cô không hào hứng quá với Tết, bởi mỗi khi Tết đến, mẹ cô lại già thêm một tuổi.

Chu Thúy Quỳnh là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả yêu nhạc Việt thời gian gần đây, đặc biệt là sau hai ca khúc viral khắp "cõi mạng" là Ít Nhưng Dài Lâu Xem Như Em Chẳng May. Được biết đến nhiều với những ca khúc trên nền tảng TikTok, Chu Thúy Quỳnh quyết định "lột xác" khi tham gia đấu trường âm nhạc The Heroes 2022. Như bao người, Chu Thúy Quỳnh cho biết mỗi khi Tết đến Xuân về, những hoài niệm xưa khiến cô bồi hồi. Mới đây, SAOstar có dịp trò chuyện cùng Chu Thúy Quỳnh sau hậu trường The Heroes cùng lắng nghe cô tâm sự về câu chuyện ngày Tết. 

Chu Thúy Quỳnh: 'Tôi không thích Tết vì Tết đến mẹ lại già đi' Ảnh 1

Nhớ lại những kỉ niệm trong Tết xưa, Chu Thúy Quỳnh nghẹn ngào: "Tôi nhớ những Tết xưa khi còn ông bà nội, cảm giác lúc đó thật ấm áp. Tết bây giờ rất trống vắng, cảm giác mất đi thứ gì đó mà không tìm lại được. 

Có thời gian tôi bị trầm cảm nhẹ, không giao tiếp với ai, không suy nghĩ gì. Qua thời gian đấy, tôi càng thu mình hơn, không muốn tiếp xúc, thân thiết với ai. Trước khi trầm cảm, tôi đã rơi vào trạng thái đó rồi. Sau khi mất những người thân xung quanh chỉ còn mẹ và em gái tôi thấy mình đã dần quen với cảm giác chịu đựng một mình".  

Chu Thúy Quỳnh: 'Tôi không thích Tết vì Tết đến mẹ lại già đi' Ảnh 2

Chu Thúy Quỳnh cho biết, cô không hào hứng quá với Tết, bởi mỗi khi Tết đến, mẹ cô lại già thêm một tuổi. Nhìn lại năm 2022, nữ ca sĩ nghĩ rằng đây là năm sự hồi đáp cho những năm tháng trước đây của cô: "Cuộc đời rất dài nhưng ít nhất trong mấy năm trời bản thân tôi đã nỗ lực, làm được một điều gì đó. Có thể là điều nhỏ nhặt người khác nhưng với mình là to lớn. Tôi chỉ là hạt cát trên sa mạc nhưng tôi tin sự nỗ lực của bản thân sẽ gặt hái được những điều mình mong muốn".

Chu Thúy Quỳnh: 'Tôi không thích Tết vì Tết đến mẹ lại già đi' Ảnh 3

Xem thêm clip:

Nói về điều tiếc nuối 2022, cô không tiếc nuối bất kì điều gì bởi những chuyện xảy ra thì sẽ xảy ra và cô xem mọi thứ nhẹ nhàng. Chu Thúy Quỳnh tiết lộ cô không kiêng kị điều gì trong ngày Tết. Sang 2023, Chu Thúy Quỳnh tiết lộ dự án mới: "Tôi sẽ tiếp tục ra sản phẩm riêng với màu sắc khác, thay đổi bản thân phù hợp giới trẻ hơn. Tôi muốn mình thay đổi dần dần, chậm mà chắc, muốn khán giả yêu thương. Tôi tiếp tục trau dồi bản thân hơn để thành phiên bản hoàn hảo hơn mỗi ngày".

Xem thêm clip:

Xem thêm: Chu Thúy Quỳnh gặp vấn đề sức khỏe trước khi thi, Châu Đăng Khoa vẫn nghiêm túc nhắc nhở

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Thiết kế

Nyny Võ

BÌNH LUẬN