Giải Trí

Chu Thúy Quỳnh gặp vấn đề sức khỏe trước khi thi, Châu Đăng Khoa vẫn nghiêm túc nhắc nhở

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Chu Thúy Quỳnh tiếp tục mang bài hát cực hit lên sân khấu với phần thể hiện sáng tạo.

The Heroes đã trải qua những tập đầy hấp dẫn và kịch tính từ các thí sinh với tài năng nổi bật. Hiện tượng TikTok Chu Thúy Quỳnh tiếp tục mang bài hát cực hit lên sân khấu với phần thể hiện sáng tạo. Trong tập này, Chu Thúy Quỳnh thể hiện ca khúc Xem như em chẳng may với cùng producer Vương Vũ.

Chu Thúy Quỳnh gặp vấn đề sức khỏe trước khi thi, Châu Đăng Khoa vẫn nghiêm túc nhắc nhở Ảnh 1

Sau khi xem xong phần trình diễn, giám khảo Ngọc Sơn rất ấn tượng với phần thể hiện của Chu Thúy Quỳnh: "Đây là bài hát hay, Chu Thúy Quỳnh có chất giọng cực đẹp, giống như giọng chị Cẩm Vân. Em hát rất hay, ca khúc này xứng đáng là ca khúc hit".

Châu Đăng Khoa nhận ra Chu Thúy Quỳnh có vấn đề về sức khỏe vì thấy giọng không được ổn đinh. Chu Thúy Quỳnh thừa nhận trước khi thi cô gặp vấn đề sức khỏe: "Trước khi đi thi em có bị ốm nhưng em vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt bài thi của mình".

Chu Thúy Quỳnh gặp vấn đề sức khỏe trước khi thi, Châu Đăng Khoa vẫn nghiêm túc nhắc nhở Ảnh 2

Châu Đăng Khoa thẳng thắn đưa ra nhận xét: "Thực sự bài này quá hit rồi, anh đã nghe rất nhiều bản khác nhau và cũng hay nghe nhạc của em ở trên mạng. Đây là lần đầu tiên anh gặp Quỳnh ở ngoài và anh đang trông chờ vào một phần trình diễn bùng nổ hơn như này. Hiện tại ngày hôm nay anh thấy Vương Vũ đang làm rất tốt công việc của mình, bản phối biến hóa liên tục. 

Chu Thúy Quỳnh gặp vấn đề sức khỏe trước khi thi, Châu Đăng Khoa vẫn nghiêm túc nhắc nhở Ảnh 3

Tuy nhiên phần hát của Quỳnh lại không có quá nhiều sự mới mẻ so với những phiên bản trước. Lẽ ra một phiên bản như thế này phải cần một sự kịch tính hơn. Hôm nay em hát mọi thứ hơi hiền chưa có sự hòa hợp phần hát của em với bản phối của bạn Vương Vũ làm. Anh hy vọng em sẽ chuẩn bị sức khỏe tốt để bùng nổ trên sân khấu. Anh tin chắc rằng với sự hỗ trợ của Vương Vũ thì Quỳnh có thể đi xa và làm được nhiều hơn thế".

"Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt".

Xem thêm: Phương Uyên lần đầu tiết lộ thời khắc 'định mệnh' với Thanh Hà

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất