Giải Trí

Chồng của vợ cũ Vân Quang Long: 'Đám nhỏ vẫn mãi là con của anh và em'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Bá Cường - chồng của vợ cũ Vân Quang Long đã có những chia sẻ dành cho anh sau khi hay tin nam ca sĩ qua đời ở Mỹ.

Sự ra đi quá đột ngột của Vân Quang Long tại Mỹ đã khiến cả làng giải trí đau xót. Được biết, Vân Quang Long đang mưu sinh 1 mình ở Mỹ trong khi bà xã và con gái anh đang ở Việt Nam.

Bà xã hiện tại của Vân Quang Long là Linh Lan hiện đang là vợ hai của anh. Người vợ đầu tiên của anh là một nha sĩ, cả hai đã có với nhau 2 người con và sau khi không tìm được tiếng nói chung thì cả hai quyết định li hôn.

Chồng của vợ cũ Vân Quang Long: 'Đám nhỏ vẫn mãi là con của anh và em' Ảnh 1

Sau khi hay tin chồng cũ qua đời, vợ cũ của Vân Quang Long cũng đã để ava chuyển qua màu đen cũng có những chia sẻ về sự ra đi của nam ca sĩ. Và trong ngày 30/12, Bá Cường - chồng hiện tại của vợ cũ Vân Quang Long đã có những chia sẻ chú ý trên trang cá nhân.

Chồng của vợ cũ Vân Quang Long: 'Đám nhỏ vẫn mãi là con của anh và em' Ảnh 2

Được biết, ngày Vân Quang Long qua đời cũng là lúc Bá Cường đang khởi động 1 dự án nghệ thuật: "Hôm nay là một ngày mà định mệnh trớ trêu! Ngày em sẽ bắt đầu mọi thứ thì lại là ngày anh kết thúc mọi thứ! Em và anh khác nhau nhiều thứ! Nhưng định mệnh khiến em và anh có sợi dây liên kết vô hình và hữu hình mọi thứ với nhau".

Chồng của vợ cũ Vân Quang Long: 'Đám nhỏ vẫn mãi là con của anh và em' Ảnh 3

Bá Cường cũng đã nhận nhiệm vụ chăm sóc 2 nhóc tì con của ca sĩ Vân Quang Long và vợ của mình: "Em tin anh đã trọn vẹn với cuộc đời này rồi. Anh ra đi thanh thản. Đám nhỏ vẫn mãi là con của anh và em. Gia đình ấy vẫn mãi là của chúng ta! Nên anh cứ yên tâm! Thương anh". 

Xem thêm: Thanh Thảo hé lộ góc khuất của nghệ sĩ xa xứ sau sự ra đi của Vân Quang Long

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất