Giải Trí

Quản lí Phạm Chí Thành nói gì hậu đăng đàn tố 'ai đó' lấy 400 triệu của nam ca sĩ, ăn chặn tiền cát-sê?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Quản lý của Chí Thành cho biết vì vụ việc này mà cố ca sĩ đâm ra bệnh.

Sau khi thông báo ca sĩ trẻ Phạm Chí Thành qua đời vào trưa ngày 18/12, trên tài khoản của anh xuất hiện một bài đăng tuyên bố sẽ kể tất tần tật câu chuyện tại sao Chí Thành bị bệnh đồng thời "vạch trần" một cuộc thi âm nhạc từng mang cho Chí Thành 400 triệu giải thưởng vào tối cùng ngày.  

Xem thêm: Trước khi mất, ca sĩ Phạm Chí Thành nhiều lần đăng đàn nói điềm gở

Tuy nhiên không lâu sau đó, bài đăng này biến mất trên trang cá nhân của Phạm Chí Thành.  

SAOstar đã liên hệ với phía Phạm Chí Thành để tìm hiểu về câu chuyện, phía nam ca sĩ cho biết: "Bên tôi tính chia sẻ mà bây giờ bỏ qua luôn, tại vì Thành cũng đã mất rồi. Do tôi bức xúc quá, mà giờ cũng bỏ qua rồi. Ban đầu tôi muốn vạch trần người đó ra vì hơi xấu nhưng mà giờ tôi chỉ muốn Thành được yên nghỉ thôi".

Nói thêm về câu chuyện này, quản lý cố ca sĩ cho biết: "Thành từng đạt Quán quân, cũng có một số tiền lớn của Đài THVL là 400 triệu nhưng người đó lấy đi của Thành, mỗi show diễn của Thành được 15-20 triệu cũng về tay người đó hết. Cuối cùng Thành buồn, stress rồi đâm ra bệnh nên không làm việc với người đó nữa. Một thời gian sau, Thành bệnh rồi quay lại đăng bài câu view, câu like nên tôi cũng không thích nữa. Bên cô của Thành cũng biết người này nhưng mà không nói thôi vì bạn cũng đã mất rồi".

Phạm Chí Thành sinh năm 1996, từng tham gia X Factor - Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên thuộc đội Hồ Quỳnh Hương. Nam ca sĩ gây ấn tượng với chất giọng nam cao, quãng rộng khi biểu diễn các ca khúc: Bang Bang Boom Boom, Anh, I know, Cây vĩ cầm... 

Sau X Factor, anh tiếp tục dự thi Ngôi sao phương Nam và trở thành quán quân của chương trình năm 2015. Sáu năm qua, Phạm Chí Thành vẫn theo đuổi đam mê ca hát. Anh từng chắt chiu tiền cát-sê để cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc. 

Xem thêm: NS hài Bảo Chung đi diễn từng bị ném đá giữa trán phải khâu đến 7 mũi, rách vết thương đến 2 lần

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất