Giải Trí

Trước khi mất, ca sĩ Phạm Chí Thành nhiều lần đăng đàn nói điềm gở

Quá Hải
Chia sẻ

Thông tin ca sĩ trẻ Phạm Chí Thành qua đời khiến nhiều người xót xa.

Chiều 18/12, làng giải trí Việt đón nhận tin buồn khi ca sĩ Phạm Chí Thành sau nhiều tháng chống chọi với bạo bệnh đã không qua khỏi. Giọng ca sinh năm 1996 trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12h30 cùng ngày.

Trước khi mất, ca sĩ Phạm Chí Thành nhiều lần đăng đàn nói điềm gở Ảnh 1
Ca sĩ Phạm Chí Thành gây ấn tượng với loạt ca khúc như: Bang Bang Boom Boom, Anh, I know, Cây vĩ cầm...

Trước đó, thông tin học trò ca sĩ Hồ Quỳnh Hương gặp nguy kịch nhưng không đủ kinh phí trang trải nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Do eo hẹp về kinh tế nên Chí Thành xin bác sĩ được xuất viện về điều trị tại nhà.

Trong khoảng thời gian nằm trên giường bệnh, Phạm Chí Thành nhiều lần đăng đàn nói điềm gở, nhắc đến cái chết: "Muốn chết mà không chết được, khổ quá", "Thành sắp chết rồi", "Thành không thở được nữa rồi, Thành rất khó thở, ai muốn gặp thì có thể qua gặp lần cuối",...

Trước khi mất, ca sĩ Phạm Chí Thành nhiều lần đăng đàn nói điềm gở Ảnh 2
Trước khi mất, ca sĩ Phạm Chí Thành nhiều lần đăng đàn nói điềm gở.

Chia sẻ của nam ca sĩ khiến người thân, đồng nghiệp không khỏi xót xa. Có thể thấy những ngày gần đất xa trời, Phạm Chí Thành đã phải oằn mình với căn bệnh quái ác: viêm gan B, phổi thiếu máu và bị suy dinh dưỡng nặng.

Ca sĩ Phạm Chí Thành qua đời sau thời gian chống chọi bệnh tật Ảnh 4
Ca sĩ Phạm Chí Thành những ngày cuối đời sức khỏe suy sụp nặng. 

Hồi đầu tháng 11, trên trang cá nhân của Chí Thành có bài đăng gửi lời cảm ơn đến mạnh thường quan đã giúp đỡ anh: "Con xin cảm ơn tất cả mọi người vì đã hữu tâm giúp đỡ con từ tinh thần lẫn vậy chất. Hiện nay, con đã đỡ hơn hôm nhập viện rất nhiều. Con cũng đã ăn uống được và rất tỉnh táo. Con cảm ơn mọi người không sao kể hết. Vì vậy hôm nay con viết để xin ngưng nhận quyên góp ạ, bởi con nghĩ số tiền con nhận được đã đủ để con có thể trang trải viện phí và ăn uống trong thời gian điều trị sắp tới. Một lần nữa con cảm ơn mọi người nhiều lắm, kính mong sức khỏe và bình an đến với mọi người".

Xem thêm: Ca sĩ Phạm Chí Thành qua đời sau thời gian chống chọi bệnh tật

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất