Giải Trí

Hoạt động cuối cùng của danh hài Chí Tài trước khi qua đời do đột quỵ vào 9/12/2020

Đậu Đậu
Chia sẻ

Chiều ngày 9/12, mạng xã hội Việt Nam dậy sóng trước thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời.

Chiều ngày 9/12, mạng xã hội Việt Nam dậy sóng trước thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời. Theo tiết lộ từ phía gia đình nghệ sĩ, nguyên nhân khiến danh hài Chí Tài qua đời là do bất ngờ lên cơn đột quỵ. Rất nhiều người thân, bạn bè đã vô cùng tiếc nuối trước sự ra đi quá sức đột ngột của cố nghệ sĩ.

Hoạt động cuối cùng của danh hài Chí Tài trước khi qua đời Ảnh 1

Sau khi thông tin được đăng tải, nhiều người đã không giấu được sự nghẹn ngào vì cách đây không lâu nam danh hài vẫn còn xuất hiện với vai trò bình luận viên bóng rổ tại game 3 chung kết VBA 2020.

Hoạt động cuối cùng của danh hài Chí Tài trước khi qua đời Ảnh 2

Mặc dù được biết đến là một nghệ sĩ hài nổi tiếng, thế nhưng Chí Tài đã khiến không ít khán giả bất ngờ khi đưa ra những bình luận hết sức chuyên môn, thể hiện sự hiểu biết rộng rãi của mình. Sự có mặt của nam danh hài đã khiến cho không khí buổi thi đấu trở nên náo nhiệt và sôi nổi hơn bao giờ hết.

Hoạt động cuối cùng của danh hài Chí Tài trước khi qua đời Ảnh 3
Hoạt động cuối cùng của danh hài Chí Tài trước khi qua đời Ảnh 4

Là một nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Việt Nam, sự ra đi của Chí Tài đã để lại vô vàn sự luyến tiếc cho khán giả. Thế nhưng với những cống hiến hết mình, chắc chắn cái tên Chí Tài sẽ luôn để lại một chỗ đứng vững chắc trong lòng bạn bè, khán giả.

Hoạt động cuối cùng của danh hài Chí Tài trước khi qua đời Ảnh 5

Xem thêm: Danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất