Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Chi Pu xấu hổ, xin lỗi vì clip hát oét 3 năm trước: 'Không ai nhớ những lần tôi diễn tốt'

Minh Đạo
Copy Link
Chia sẻ

Chi Pu cũng tự trách mình vì những sự cố khi trình diễn live khiến nỗ lực của cô vài năm qua khi theo đuổi con đường ca hát dễ dàng bị phủi bỏ.

Mới đây, Chi Pu đã có bài đăng dài lên tiếng về video nữ ca sĩ hát lạc giọng đang được cộng đồng mạng chia sẻ với những lời chê bai, châm chọc. Chủ nhân hit Anh ơi ở lại thừa nhận bản thân vẫn còn hạn chế trong kỹ thuật thanh nhạc và lên tiếng xin lỗi người hâm mộ. Chi Pu cũng tự trách mình vì những sự cố khi trình diễn live khiến nỗ lực của cô vài năm qua khi theo đuổi con đường ca hát dễ dàng bị phủi bỏ.

Chi Pu xấu hổ, xin lỗi vì clip hát oét 3 năm trước: 'Không ai nhớ những lần tôi diễn tốt' Ảnh 1
Chi Pu xấu hổ, xin lỗi vì clip hát oét 3 năm trước: 'Không ai nhớ những lần tôi diễn tốt' Ảnh 2

Xem thêm: Chi Pu hát live lạc giọng khiến fan cười òa, chê bai 'chiếc ố thứ hai': Sự thật quá bất ngờ!

Dù video hát "oét" trong màn trình diễn Cho ta gần nhau nhận về những lời chê bai của cộng đồng mạng được quay ở thời điểm Chi Pu mới bắt đầu đi hát nhưng nữ ca sĩ vẫn nhận lỗi về mình. Giọng ca Đóa hoa hồng cho biết bản thân vô cùng xấu hổ và thất vọng sau những lần gặp sự cố về giọng hát trên sân khấu và khán giả không sai khi đưa ra hàng loạt lời chê bai hay chỉ trích.

Chi Pu viết: "Bản thân Chi mỗi lần mắc lỗi trên sân khấu là mỗi lần cảm thấy rất xấu hổ và thất vọng về bản thân. Mọi người chỉ trích, chế giễu Chi thực sự cũng không có gì sai cả. Vì Chi biết mỗi lần Chi mắc lỗi, nó tạo cảm giác rất khó chịu cho người nghe. Từ tận sâu đáy lòng, Chi thực sự muốn gửi một lời xin lỗi đến khán giả vì những sai sót của bản thân. Chi thực lòng xin lỗi các bạn rất nhiều".

Video hát lạc giọng từ năm 2017 của Chi Pu bị "khai quật" lại khiến nữ ca sĩ bị dân mạng cười chê.

Chi Pu xấu hổ, xin lỗi vì clip hát oét 3 năm trước: 'Không ai nhớ những lần tôi diễn tốt' Ảnh 3

Bên cạnh đó, Chi Pu cho biết cô vẫn học thanh nhạc bên cạnh tập nhảy, tập thể lực hàng tuần để hạn chế mắc lỗi trên sân khấu. Thừa nhận không thể tiếp tục mạnh mẽ gồng mình khi bị dân mạng chế giễu, nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự buồn lòng vì những màn trình diễn tốt của cô không được ghi nhận nhưng video hát oét, lạc giọng lại vô cùng "viral" trên mạng xã hội.

"Chi luôn tự trách bản thân khi để xảy ra những lần mắc lỗi trên sân khấu và bị lan truyền mạnh mẽ như thế này. Nó giống như tự đạp đổ mọi cố gắng và thành quả mà mình gây dựng vậy. Sẽ không một ai nhớ đến và nói về những lần Chi diễn tốt, sẽ không một ai nhớ đến và nói về sự tiến bộ đã từng được nhìn nhận, chỉ còn những chỉ trích và chê bai ở lại" - Chi Pu chia sẻ.

Xem thêm: Chi Pu diễn đại nhạc hội quốc tế: Người khen 'đỉnh của chóp', kẻ chê 'hát nhép còn chẳng khớp'

Chi Pu xấu hổ, xin lỗi vì clip hát oét 3 năm trước: 'Không ai nhớ những lần tôi diễn tốt' Ảnh 4
Chi Pu xin lỗi fan hâm mộ.

Màn hát live Anh ơi ở lại bị chê bai của Chi Pu trước đó.

Lý do Chi Pu phải đăng đàn xin lỗi khán giả và bày tỏ cảm xúc thất vọng về bản thân xuất phát từ một video nữ ca sĩ thể hiện một đoạn bài hát Cho ta gần nhau không nhạc và gặp sự cố "bể note" khiến khán giả có mặt tại sân khấu òa cười. Ngay lập tức, cư dân mạng đồng loạt để lại bình luận chê bai giọng hát của Chi Pu không có tiến bộ sau 3 năm ra mắt với vai trò ca sĩ.

Màn hát live Anh ơi ở lại tại một show diễn gặp sự cố "lạc giọng" khiến ca từ "chiếc ô" thành "chiếc ố" của Chi Pu cũng trở thành tâm điểm cười chê của dân mạng, nhất là các anti-fan.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Đạo

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ