Giải Trí

Giải Trí

Chi Pu hát live lạc giọng khiến fan cười òa, chê bai 'chiếc ố thứ hai': Sự thật quá bất ngờ!

Minh Đạo
Chia sẻ

Đoạn video Chi Pu hát lạc giọng trên sân khấu đang được chia sẻ rộng khắp với những lời cười chê từ dân mạng. Có phải Chi Pu lại mới mắc lỗi trình diễn?

Nữ ca sĩ Chi Pu vừa có màn trình diễn khá ấn tượng tại đại nhạc hội âm nhạc trực tuyến Double Happiness - Winter Wonder Festival. Cô thể hiện 2 ca khúc hit Mơ anhTalk To Me với phong cách thời trang độc đáo, vũ đạo đẹp mắt. Khi fan của Chi Pu còn đang tự hào vì thần tượng có tiết mục "chất lừ" tại một sự kiện âm nhạc quy tụ nhiều ngôi sao quốc tế thì cư dân mạng lại chia sẻ với tốc độ chống mặt đoạn video giọng ca Anh ơi ở lại hát live lạc giọng.

Video: Chi Pu gặp sự cố lạc giọng hát live ca khúc Cho ta gần nhau khiến khán giả cười òa.

Trong video này, Chi Pu thể hiện một đoạn bài hát Cho ta gần nhau không nhạc và gặp sự cố "bể note" khiến khán giả có mặt tại sân khấu òa cười. Ngay lập tức, cư dân mạng đồng loạt để lại bình luận chê bai giọng hát của Chi Pu không có tiến bộ sau 3 năm ra mắt với vai trò ca sĩ.

Trước đó, màn hát live Anh ơi ở lại gặp sự cố "lạc giọng" khiến ca từ "chiếc ô" thành "chiếc ố" của Chi Pu cũng trở thành tâm điểm cười chê của dân mạng, nhất là các anti-fan.

Chi Pu hát live lạc giọng khiến fan cười òa, chê bai 'chiếc ố thứ hai': Sự thật quá bất ngờ! Ảnh 1
Đoạn video Chi Pu hát "bể note" được nhiều fanpage chia sẻ, dân mạng không tiếc lời chê bai.

Tuy nhiên video này đã được đăng tải cách đây 2 năm, không thể phản ánh giọng hát hiện tại của Chi Pu.

Chi Pu hát live lạc giọng khiến fan cười òa, chê bai 'chiếc ố thứ hai': Sự thật quá bất ngờ! Ảnh 2

Tuy nhiên, nhiều fan nhanh chóng phát hiện ra video hát lạc giọng ca khúc Cho ta gần nhau của Chi Pu không phải màn trình diễn live mới nhất của nữ ca sĩ. Đoạn clip này vốn đã được chia sẻ cách đây hơn 2 năm, vào tháng 1/2018. Thế nên, nếu dựa vào sự cố trình diễn live trong quá khứ mà chê bai giọng hát của Chi Pu có phần không xác đáng.

Chi Pu hát live lạc giọng khiến fan cười òa, chê bai 'chiếc ố thứ hai': Sự thật quá bất ngờ! Ảnh 3
Chi Pu hát live lạc giọng khiến fan cười òa, chê bai 'chiếc ố thứ hai': Sự thật quá bất ngờ! Ảnh 4

Một màn trình diễn được khen ngợi về giọng hát của Chi Pu.

Sở hữu lượng fan đông đảo song song với những ý kiến trái chiều về giọng hát, Chi Pu là ca sĩ khá quyết đoán và mạnh mẽ với con đường mình đã chọn. Thế mạnh của nữ ca sĩ nằm ở phong cách thời trang, chất nhạc hiện đại và những MV "triệu view". Trước đó, khi bị chê bai về giọng hát trong ca khúc Anh ơi ở lại, Chi Pu khẳng định: "Với ca khúc này thì thực sự ca từ đã đủ độ sâu để mọi người có thể cảm thấy thích thú rồi. Và cách mà mình tối giản những cái phiêu, không trưng trổ, không quá thể hiện kiểu ‘tôi đã làm được kĩ thuật này, kĩ thuật kia thì đó cũng là chủ đích mà tôi với nhạc sĩ.

Nếu bây giờ tôi phiêu này nọ, trưng trổ kỹ thuật thì sẽ không tạo được cảm xúc cũng như hiệu quả của bài hát như những gì mọi người đang nghe. Tóm lại, tôi làm gì cũng có mục đích rõ ràng, chứ không phải hát hời hợt hay thiếu nghiêm túc".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN