Giải Trí

Giải Trí

Chi Pu: 'Sau những sai lầm, tôi tự ti, sợ lên mạng vì sẽ lại thấy khán giả chỉ trích'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Chi Pu cho biết sau những thất bại, bản thân cô đã nhận ra được hai bài học đắt giá.

Chi Pu là một trong những cái tên quen thuộc của làng giải trí. Trải qua nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Chi Pu ghi dấu ấn trong lòng khán giả thông qua nhiều lĩnh vực, từ diễn viên cho đến ca sĩ, gần đây nhất là kinh doanh.

Xem thêm: Chi Pu: 'Nếu tôi lấy chồng, sinh con vài năm trước, không ra nhạc, đóng phim thì khán giả sẽ buồn lắm!'

Chi Pu: 'Sau những sai lầm, tôi tự ti, sợ lên mạng vì sẽ lại thấy khán giả chỉ trích' Ảnh 1
Sau nhiều năm làm nghệ thuật, Chi Pu đã dần khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng.

Từng trải qua quãng thời gian vấp phải nhiều ý kiến trái chiều trên con đường sự nghiệp, Chi Pu không hề bỏ cuộc mà thay vào đó lấy điều này làm động lực để thay đổi bản thân.

Mới đây, tại một sự kiện giới thiệu sản phẩm thời trang của bản thân, Chi Pu đã bất ngờ có những trải lòng về chặng hành trình 15 năm đã qua. 

Xem thêm: Khoe ảnh xuất ngoại đầu năm, Chi Pu bị dân mạng đặt câu hỏi khó

Chi Pu: 'Sau những sai lầm, tôi tự ti, sợ lên mạng vì sẽ lại thấy khán giả chỉ trích' Ảnh 2
Chi Pu trong buổi ra mắt sản phẩm mới.

Chi Pu trải lòng trên sân khấu: "Tính đến thời điểm hiện tại thì con đường sự nghiệp của Chi Pu đã được 15 năm rồi, và trong những năm trở lại đây, tôi suy nghĩ nhiều hơn về kinh doanh. Bắt đầu những viên gạch đầu tiên để xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho chính bản thân mình. Trong cả hành trình đó, tôi đã làm rất nhiều dự án, có những dự án vô cùng thành công nhưng bên cạnh đó cũng có những dự án mới chớm nở đã vội vàng nói lời chia tay".

Dù có những lần thất bại, song tất cả những điều này đã giúp Chi Pu rút ra được hai bài học đắt giá trong lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ này.

Chi Pu: 'Sau những sai lầm, tôi tự ti, sợ lên mạng vì sẽ lại thấy khán giả chỉ trích' Ảnh 3
Sau những thất bại, Chi Pu đã rút ra được nhiều bài học cho bản thân.

"Bài học đầu tiên là không sợ mắc sai lầm, các bạn biết vì sao không, vì trong suốt quá trình làm nghề, bản thân tôi đã nhiều lần mắc sai lầm, sau mỗi sai lầm như vậy, về áp lực, về căng thẳng khiến tôi tự ti hơn rất nhiều. Và chính sự tự ti đó đã cản trở tôi rất nhiều về sau. Và tôi sợ lắm, sợ mắc thêm sai lầm một lần nữa, sợ lên mạng lại thấy mọi người chỉ trích Chi Pu. 

Tôi sợ không biết quyết định của mình đã đúng, đã vừa lòng mọi người hay chưa, đã đúng với tương lai của mình chưa. Và sau nhiều lần sợ như thế thì tôi có nghe được một câu nói ‘trong trò chơi của cuộc đời này, hoàn toàn không có thất bại mà chỉ có chiến thắng và những bài học’. Sau khi nghe xong câu đó thì giúp tôi thức tỉnh hơn rất nhiều, phải đứng lên để đi tiếp", ca sĩ Chi Pu trải lòng trên sân khấu.

Xem thêm: Chi Pu sau 13 năm: Từ mẫu teen không danh tiếng đến vai chính trong phim điện ảnh

Chi Pu: 'Sau những sai lầm, tôi tự ti, sợ lên mạng vì sẽ lại thấy khán giả chỉ trích' Ảnh 4
Nữ nghệ sĩ tiết lộ tự ti hơn sau những sai lầm.

Bên cạnh đó bài học thứ hai mà Chi Pu nhận ra được chính là chọn đúng đối tác. Cô chia sẻ bản thân từng nhận về những hậu quả vô cùng đắt đỏ cả về vật chất lẫn danh tiếng trong suốt những năm qua chỉ vì chọn sai đối tác.

"Bài học thứ hai mà tôi nhận ra được là phải chọn đúng đối tác, bản thân tôi từng chọn sai đối tác và nhận những hậu quả vô cùng đắt đỏ, cả về tài chính lẫn danh tiếng. Tuy nhiên khi mình chậm lại, mình quan sát kỹ hơn, lắng nghe bản thân, lắng nghe mọi người thì mình nghiệm ra rằng việc chọn đúng đối tác sẽ giúp mình hoàn thiện bản thân, trưởng thành hơn rất nhiều", ca sĩ Chi Pu xúc động chia sẻ trên sân khấu.

Chi Pu: 'Sau những sai lầm, tôi tự ti, sợ lên mạng vì sẽ lại thấy khán giả chỉ trích' Ảnh 5
Sau những thất bại, Chi Pu ngày một trưởng thành hơn.

Có thể thấy sau những "sóng gió" trên con đường nghệ thuật lẫn cuộc sống, Chi Pu giờ đây đã trưởng thành mạnh mẽ, vượt qua mọi định kiến từ danh xưng "hotgirl mạng xã hội" để giờ đây gặt hái được những thành công đáng mơ ước trên con đường đã chọn.

Xem thêm: Sở hữu nhan sắc 'vạn người mê', nhưng Chi Pu vẫn chưa hài lòng một điều

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN