Giải Trí

Chỉ một câu nói, Đình Tú xác nhận ngay tình trạng mối quan hệ hiện tại

Kim Ngân
Chia sẻ

Câu nói của Đình Tú lập tức nhận được sự quan tâm và chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, diễn viên Thương ngày nắng về Đình Tú đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh anh diện trang phục mùa đông sành điệu xuống phố. Trong ảnh, nam diễn viên xuất hiện điển trai với áo len đen, mũ len cùng tông, diện túi hiệu cùng nhiều phụ kiện hợp thời trang khiến dân tình khen ngợi không dứt.

Đáng chú ý, nam diễn viên còn đăng tải kèm dòng chú thích:"Gió mùa về trúng ngay độc thân". Câu nói của Đình Tú lập tức nhận được sự quan tâm và chú ý của cộng đồng mạng. Chỉ với một câu nói, nam diễn viên đã thẳng thắn xác nhận với khán giả tình trạng mối quan hệ hiện tại của bản thân. 

Chỉ một câu nói, Đình Tú xác nhận ngay tình trạng mối quan hệ hiện tại Ảnh 1
Chỉ một câu nói, Đình Tú xác nhận ngay tình trạng mối quan hệ hiện tại Ảnh 2
Đình Tú xuất hiện cực sành điệu

Thời gian gần đây, Đình Tú xuất hiện thân thiết bên cạnh đàn chị Huyền Lizzie. Họ thường xuyên sánh đôi cùng nhau trong cách sự kiện, được nhiều cư dân mạng so sánh "như hình với bóng". Huyền Lizzie cũng thừa nhận, cô và Đình Tú là cặp đôi khá ăn ý trên màn ảnh. 

Chỉ một câu nói, Đình Tú xác nhận ngay tình trạng mối quan hệ hiện tại Ảnh 3
Chỉ một câu nói, Đình Tú xác nhận ngay tình trạng mối quan hệ hiện tại Ảnh 4
Đình Tú và Huyền Lizzie trong một bộ ảnh trước đó. Sự đẹp đôi của cả hai khiến dân tình tích cực "đẩy thuyền".

Được biết, sau thành công của bộ phim Thương ngày nắng về, Đình Tú cùng với bạn diễn là Huyền Lizzie trở thành cặp đôi được khán giả yêu mến và tích cực "đẩy thuyền". Ngoài đời, hai người cũng có mối quan hệ chị em cực thân thiết. Đình Tú và Huyền Lizzie từng nhiều lần vướng nghi vấn "phim giả tình thật" bởi mối quan hệ tự nhiên, thân thiết ngoài đời cũng như diễn xuất cực tình cảm trên phim. 

Chỉ một câu nói, Đình Tú xác nhận ngay tình trạng mối quan hệ hiện tại Ảnh 5
Nam diễn viên điển trai xuất hiện trong nhiều phim truyền hình trên sóng VTV

Tuy nhiên, Cả hai lên tiếng khẳng định chỉ là chị em. Thậm chí, Huyền Lizzie từng chia sẻ phải hạn chế tương tác với Đình Tú vì sợ khán giả hiểu lầm.

Nữ diễn viên từng chia sẻ: "Chúng tôi hiện tại vẫn là chị em, bạn bè thân thiết, rất thoải mái trên phim trường. Lúc đầu tôi không thoải mái khi bị gọi tên vào vấn đề tình cảm của bạn diễn. Nhưng thú thật, tôi không thể ngăn cản mọi người nói gì và nghĩ gì. Do đó, tôi vẫn bình thường làm đúng với quan điểm cá nhân, với con người mình. Bởi tôi không làm gì sai nên không cần phải lo gì cả”.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

Tin mới nhất