Giải Trí

Chi Dân xác nhận độc thân, liên tục bày tỏ tình cảm cùng Midu khiến fan rần rần: 'Tới luôn bác tài ơi'

Di Lâm
Chia sẻ

Chi Dân liên tục "ghi điểm" bằng những hành động siêu lãng mạn dành cho Midu.

Những ngày qua, hình ảnh Chi Dân ngọt ngào bên cạnh Midu khiến người hâm mộ của cả hai xôn xao và không ngừng "đẩy thuyền" nhiệt tình. Dẫu biết cả 2 chỉ đang hẹn hò giả định nhưng điều khiến khán giả bất ngờ nhất là cặp đôi đã có những khoảnh khắc tình cảm ngoài sức tưởng tượng. Bên cạnh đó, dân tình còn được chứng kiến loạt hành động lãng mạn mà Chi Dân đặc biệt dành tặng Midu. 

Chia sẻ về lý do chọn Chi Dân làm khách mời đầu tiên trong series Có hẹn cùng Midu, cô nàng cho biết: “Midu và Chi Dân đã là bạn bè từ lâu, trong 1 lần Midu ngỏ lời mời tham gia show Có hẹn cùng Midu, Chi Dân xác nhận đang độc thân nên rất hào hứng trải nghiệm. Quá trình đi chơi thì Midu thấy Chi Dân là một chàng trai không cố chấp, luôn thuyết phục Midu để có những trải nghiệm mới, biết quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của Midu”.

Chi Dân xác nhận độc thân, liên tục bày tỏ tình cảm cùng Midu khiến fan rần rần: 'Tới luôn bác tài ơi' Ảnh 1
Chi Dân xác nhận độc thân, liên tục bày tỏ tình cảm cùng Midu khiến fan rần rần: 'Tới luôn bác tài ơi' Ảnh 2

Thông tin này khiến không ít khán giả bất ngờ vì thời gian qua Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc luôn là một trong những cặp đôi được nhiều người mong chờ công khai khi hàng loạt bằng chứng hẹn hò được hé lộ. Ấy vậy mà hết nữ diễn viên Cua lại vợ bầu vừa tuyên bố độc thân cách đây không lâu thì bây giờ lại đến lượt nam chính trong câu chuyện xác nhận đang không có mối quan hệ tình cảm nào. 

Chi Dân xác nhận độc thân, liên tục bày tỏ tình cảm cùng Midu khiến fan rần rần: 'Tới luôn bác tài ơi' Ảnh 3

Có lẽ vì đã tuyên bố độc thân nên khi cùng Midu trải nghiệm chuyến du lịch hai người, Chi Dân không ngần ngại "tung" thể hiện tình cảm vừa ấm áp lại ngọt ngào với đối phương như đích thân đi chợ rồi cùng Midu chuẩn bị bữa tối, ôm đàn hát tặng, cùng tham gia trò chơi cảm giác mạnh, đứng trên đồi ngắm hoàng hôn,... Chi Dân chia sẻ: “Midu và Chi Dân có nhiều sở thích tương đồng. Hơn nữa, hiện tại Chi Dân cũng đang độc thân vui tính nên sẵn sàng trải nghiệm”.

Chi Dân xác nhận độc thân, liên tục bày tỏ tình cảm cùng Midu khiến fan rần rần: 'Tới luôn bác tài ơi' Ảnh 4
Chi Dân xác nhận độc thân, liên tục bày tỏ tình cảm cùng Midu khiến fan rần rần: 'Tới luôn bác tài ơi' Ảnh 5
Chi Dân xác nhận độc thân, liên tục bày tỏ tình cảm cùng Midu khiến fan rần rần: 'Tới luôn bác tài ơi' Ảnh 6

Chi Dân và Midu còn cùng nhau trải nghiệm đêm cắm trại lãng mạn trên đồi, anh tự tay chuẩn bị mọi thứ khiến cô không khỏi xúc động. Midu cho biết cô chưa từng có những trải nghiệm tương tự như vậy trước đây. Về phía Chi Dân, anh cũng bộc bạch rằng có thể đây là trải nghiệm đáng nhớ nhất trong đời. Trước sự ngọt ngào của cả hai, cư dân mạng liên tục "đẩy thuyền" mong họ sẽ thành đôi thật sự sau show hẹn hò giả định này.

Có hẹn cùng Midu là series hẹn hò giả định phát sóng mỗi tối thứ 4 hàng tuần trên kênh youtube của Midu. 

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

Tin mới nhất