Giải Trí

Giải Trí

Chi Dân bị khán giả bỏ theo dõi sau hành động gây tranh cãi

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Chỉ vì đăng status không đúng thời điểm, Chi Dân bị người hâm mộ bỏ theo dõi.

Tối ngày 24/3, thông tin nữ CEO Nguyễn Phương Hằng bị bắt tạm giam được công bố. Thông tin trên khiến cộng đồng mạng đổ dồn sự quan tâm. Cùng lúc đó, ca sĩ Chi Dân cũng bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái trên trang các nhân: “Ngày ấy đã đến rồi quý vị ạ”.  

Chi Dân bị khán giả bỏ theo dõi sau hành động gây tranh cãi Ảnh 1
Bài đăng gây tranh cãi của Chi Dân

Dòng trạng thái này khiến khán giả không khỏi nghi ngờ giọng ca Làm vợ anh nhé đang cố tình nhắc đến nữ CEO Đại Nam. Hơn nữa nhiều khán giả còn bỏ theo dõi nam ca sĩ. 

Tuy nhiên, không để cư dân mạng nghi ngờ quá lâu, ngay lập tức nam ca sĩ đã để lại bình luận “thanh minh” cùng một clip tấu hài với nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh ngay dưới phần bình luận bài viết.

Chi Dân bị khán giả bỏ theo dõi sau hành động gây tranh cãi Ảnh 2
Chi Dân lên tiếng giải thích

Chi Dân viết thêm: “Ngày mà tui muốn nói đến đó là ngày tui bị bể bóng và làm trò hề cho mọi người vui ,chứ tui không nói đích thị đến ai nha mấy bạn, đừng lôi tên chị Hằng ra đây vì chị ấy có làm gì tui đâu, tui cũng quý mến chị vì chị giúp ích cho đời nhiều mà... mọi người nghĩ sao vậy?

Chi Dân bị khán giả bỏ theo dõi sau hành động gây tranh cãi Ảnh 3
Nam ca sĩ còn từng gửi lời kết bạn đến nữ CEO

Không những vậy, nam ca sĩ còn cho biết bản thân từng mong muốn được kết bạn cùng nữ CEO Nguyễn Phương Hằng vì những hoạt động từ thiện của bà. 

Nam ca sĩ cũng để lại hình ảnh đoạn tin nhắn mà anh gửi cho CEO Đại Nam với nội dung: “Cô ơi, cho con kết bạn với cô nha. Con vừa đọc được một bài báo cô bay sang Singapore để cứu trẻ em, con rất cảm kích và quý mến cô”.

Chi Dân bị khán giả bỏ theo dõi sau hành động gây tranh cãi Ảnh 4
Khán giả cho rằng nam ca sĩ đang câu fame 
Chi Dân bị khán giả bỏ theo dõi sau hành động gây tranh cãi Ảnh 5
Và bỏ theo dõi nam ca sĩ

Một số khán giả cho rằng nam ca sĩ “cà khịa” cô Phương Hằng và “lươn lẹo” để lại bình luận: “Khịa ai chứ khịa một người như chị Phương Hằng thì bạn sai rồi”, “Ca sĩ mà lo chuyện bao đồng”, “Cô Phương Hằng lại hot”

Chi Dân bị khán giả bỏ theo dõi sau hành động gây tranh cãi Ảnh 6

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người hâm mộ nam ca sĩ cho rằng giọng ca Làm vợ anh nhé chỉ đang vô tình tấu hài sai thời điểm và cảm thấy thích thú với những thông tin anh chàng tiết lộ.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN