saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chi Dân bất ngờ tuyên bố: 'Tha thứ cho đó, viết mà không tìm hiểu kỹ', netizen liền gọi tên CEO Đại Nam

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Dòng trạng thái mới nhất của Chi Dân được netizen cho rằng nam ca sĩ đang có điều gì đó ẩn ý.

Cách đây ít phút trên Facebook của mình ca sĩ Chi Dân đã đăng tải hình ảnh cá nhân kèm theo dòng trạng thái mập mời tuyên bố tha thứ cho ai đó, nhưng không nói rõ vấn đề. Chi Dân viết: "Tha thứ cho đó, viết mà không tìm hiểu kỹ gì hết, bậy bạ hết sức".

Chia sẻ của Chi Dân.

Tuy không nói rõ chuyện gì và nêu thẳng tên người mà Chi Dân muốn đề cập là ai, nhưng ngay dưới phần bình luận, nhiều netizen vào nói đến các vấn đề như sao kê, minh bạch và nhắc cả tên của một nữ CEO:

- Chắc họ chỉ kêu sao kê thôi hà, cũng muốn nghệ sĩ nói chung minh bạch thôi, không phải nói anh Dân ăn chặ.n đâu. Tôi tin điều đó, cố lên anh.

- Nói ai chứ bảo anh thì em không tin rồi đó, trước cũng tin cô lắm giờ đỡ rồi.

- Ủa đợt đó là Dân kêu gọi vào tài khoản của S.T mà ta?

- Thiệt luôn chứ. Anh mình không có kêu gọi từ thiện mà dám nói anh mình ăn chặ.n.

Bình luận của netizen.

Trước đó trên một tài khoản Facebook được cho là đại diện của phía nữ CEO, đã đăng tải bài viết có nội dung: "Giải ăn chặ.n mở rộng" và nhắc đến tên của hàng loạt nghệ sĩ như: Hoài Linh, Thủy Tiên, Trang Trần, Việt Hương, Đông Nhi, Nhật Kim Anh và cả Chi Dân...

Trong ngày 14 và 15/10 nhiều nghệ sĩ như Nhật Kim Anh, Thúy Diễm, Đông Nhi... cũng đã có động thái nó về việc kêu gọi từ thiện của mình trong thời gian trước.

Chi Dân.

Hiện tại Chi Dân vẫn đang tập trung với các sản phẩm âm nhạc mới của mình. Thời gian qua, Chi Dân còn vướng phải hoài nghi chia tay với bạn gái Ninh Dương Lan Ngọc.

Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc.

Tuy không có chia sẻ chính thức gì về các vấn đề này nhưng mọi thông tin về phía nam ca sĩ vẫn rất được khán giả quan tâm chú ý.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN