Giải Trí

Giải Trí

Châu Đăng Khoa đầu tư bài hát của Ngắn với điều kiện để xin vía có bồ

Thúy Thúy
Chia sẻ

Châu Đăng Khoa chơi lớn đầu tư luôn và ngay bài hát chỉ mong xin vía có bồ.

Trong tập 16 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal khán giả chứng kiến bài hát đầy ngọt ngào của Phạm Đức Thành với ca khúc Theo anh đi lên phường. Anh mang đến bài hát hay nhất để tặng tới vợ của anh. Xuyên suốt các tập trải qua, tập nào anh cũng mang đến chương trình ca khúc có nội dung về gia đình. 

Châu Đăng Khoa đầu tư bài hát của Ngắn với điều kiện để xin vía có bồ Ảnh 1

Phạm Đức Thành là thí sinh luôn mang những sáng tác chiều sâu, ý nghĩa. Sau khi lắng nghe xong đoạn teaser ca khúc Theo anh đi lên phường nhạc sĩ Huy Tuấn đặt nhiều kỳ vọng về ca khúc này.

Châu Đăng Khoa đầu tư bài hát của Ngắn với điều kiện để xin vía có bồ Ảnh 2

Giám khảo Châu Đăng Khoa đánh giá bài hát Theo anh đi lên phường là bài hát rất hay: "Người con gái của bạn sau khi nghe được bài hát này sẽ rất hạnh phúc. Bản thân tôi ngồi dưới nghe bài hát này còn thấy hạnh phúc lây. Tôi chúc mừng hai bạn. Không biết khi nào tôi mới được lên phường để làm việc ý nghĩa như thế này. Tuy nhiên, điều mà tôi lấn cấn nhất ở đây tính cá nhân của bài hát này nhiều quá sẽ khó để các nhà đầu tư ở đây có thể mà đồng cảm được với bạn. Nhạc của Ngắn hầu như chỉ có mình bạn ấy hát được thôi. Đôi khi đó là điều mà tôi cảm thấy lấn cấn nhất".

Châu Đăng Khoa đầu tư bài hát của Ngắn với điều kiện để xin vía có bồ Ảnh 3

Còn nhạc sĩ Huy Tuấn, anh thẳng thắn chia sẻ quan điểm: "Con đường lên phường chưa bao giờ đẹp đẽ như vậy, nghe thấy là muốn lên phường luôn. Tôi không nghĩ nó quá cá nhân. Thực ra là hình ảnh chung chung của các cặp đôi". Châu Đăng Khoa liền xin vía tình yêu từ Ngắn và đầu tư ca khúc 50 triệu đồng. Nhạc sĩ Huy Tuấn đầu tư thêm 30 triệu đồng.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Xem thêm: Sau chia tay Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương: 'Tôi quyết tâm cho sự nghiệp solo'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN