Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau chia tay Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương: 'Tôi quyết tâm cho sự nghiệp solo'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ở thời điểm hiện tại, Liz Kim Cương chỉ muốn dồn sức cho các sản phẩm âm nhạc, đặc biệt là con đường solo.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Dù đã "đường ai nấy đi", song cả hai vẫn luôn hỗ trợ nhau trong công việc cũng như các hoạt động nghệ thuật.

Sau chia tay Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương: 'Tôi quyết tâm cho sự nghiệp solo' Ảnh 1
Liz Kim Cương là nữ ca sĩ quen mặt với khán giả, vốn được biết đến nhiều khi kết hợp với Trịnh Thăng Bình trong các sản phẩm âm nhạc.

Sau thời gian dài im ắng cũng như quen thuộc với những dự án kết hợp với bạn trai cũ, Liz Kim Cương mới đây đã cho ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên Càng Biết Càng Đau. Đây là dự án âm nhạc cá nhân đầu tiên của Liz Kim Cương sau 3 năm kể từ ca khúc Nói Hết Lòng Mình. Chính vì vậy nữ ca sĩ cùng ê-kíp đã đặt rất nhiều công sức và tâm huyết để mang đến cho khán giả sản phẩm chất lượng nhất, được thu âm với những kĩ thuật phòng thu hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay. 

Chia sẻ về con đường nghệ thuật thời điểm hiện tại, đặc biệt là sau giai đoạn được để tâm nhiều ở chuyện đời tư, thay vì nghệ thuật, Liz Kim Cương cho biết hiện tại cô muốn tập trung trọn vẹn cho âm nhạc. 

Sau chia tay Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương: 'Tôi quyết tâm cho sự nghiệp solo' Ảnh 2
Liz Kim Cương mong muốn được khán giả quan tâm con đường âm nhạc của mình, đặc biệt là chặng đường solo sắp tới.

"Tôi đặt quyết tâm lớn cho con đường nghệ thuật sắp tới, đặc biệt là con đường solo", Liz Kim Cương trải lòng.

Được biết sau dự án Càng Biết Càng Đau, Liz Kim Cương sẽ còn nhiều kế hoạch để quyết tâm phát triển sự nghiệp solo và tiếp tục cho ra mắt nhiều bản "hit" như đã từng thành công trước đó như Em Cần Một Người Quan Tâm, Phải Thật Hạnh Phúc, Nói Hết Lòng Mình,...

Sau chia tay Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương: 'Tôi quyết tâm cho sự nghiệp solo' Ảnh 3
Liz Kim Cương trong sản phẩm mới đánh dấu cột mốc solo.

Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình từng là cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc của bạn bè và đồng nghiệp trong thời gian hẹn hò. Tuy nhiên, đến cuối năm 2019, cả hai đã thông báo "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. 

Sau chia tay Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương: 'Tôi quyết tâm cho sự nghiệp solo' Ảnh 4

Hậu chia tay, cặp đôi vẫn đồng hành cùng nhau trong công việc, thỉnh thoảng còn đi du lịch chung khiến không ít khán giả phải trầm trồ ngưỡng mộ về cách hành xử đầy văn minh.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN