Giải Trí

Giải Trí

Châu Đăng Khoa bật khóc nức nở vì TiA

Thúy Thúy
Chia sẻ

Tiết mục Em muốn của TiA đã nhận được 'mưa lời khen' từ ban giám khảo.

Tập 11 The Heroes với các phần trình diễn "cháy" hết mình của các đội trên sân khấu. Một trong những đội khiến dàn giám khảo phải "sởn da gà" phải kể đến Team TIA DE ART với ca khúc Em muốn.

Châu Đăng Khoa bật khóc nức nở vì TiA Ảnh 1

Chia sẻ về ca khúc này, TiA cho biết: "Đây là ca khúc TIA cho ra mắt 2017 nhưng chưa có chỗ đứng nhất định. Và ngày hôm nay, trên sân khấu The Heroes Em muốn của TiA đã chính thức được bùng nổ". 

Là bạn thân của TiA, khi chứng kiến sự trưởng thành của đàn em trên sân khấu Châu Đăng Khoa bật khóc nức nở. Nam nhạc sĩ xúc động chia sẻ: "Bài hát này suốt thời gian dài trở thành âm nhạc mà tôi nghe trước khi đi ngủ. Điều làm tôi rơi nước mắt không phải bài hát này mà tôi cảm thấy rất tự hào về TiA. 

Châu Đăng Khoa bật khóc nức nở vì TiA Ảnh 2

Tôi và TiA đã chơi với nhau 10 năm và hành trình của bạn ấy khó khăn, đầy chông gai, thử thách. Tôi là người chứng kiến hết tất cả. Ngày hôm nay, nhìn thấy em bùng nổ trên sân khấu như thế này anh cảm thấy tự hào vô cùng. Anh biết rằng em xứng đáng hơn thế này rất nhiều".

Châu Đăng Khoa thẳng thắn chỉ ra những lỗi trong phần trình diễn này của đàn em. Anh nhận xét: "Bài này còn một số lỗi. Đây là bài cả hai bạn làm rất tốt. Tuy nhiên, mình cần chia không gian nhạc cụ lại. Anh cảm thấy mọi thứ đang bị dồn vào phía trước hơi nhiều. Còn lại anh thấy mọi thứ rất tuyệt vời".

Châu Đăng Khoa bật khóc nức nở vì TiA Ảnh 3

Giám khảo Lưu Thiên Hương dành vô vàn lời khen có cánh tới TiA: "Chị thích âm nhạc của em từ cách hát. Giọng hát của em rất mảnh nhưng rất đặc trưng, nghe là biết giọng của TiA. TiA chưa có được chỗ đứng vì TiA chưa tìm được sự đặc biệt của mình. Bạn bị loay hoay, thấy là mình cần phải chiều âm nhạc của khán giả nhưng TiA phải biết là từ âm nhạc của mình, dung hòa thị hiếu khán giả thì bạn sẽ có chỗ đứng".

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng. 

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Xem thêm: TIA: Ngày 30 Tết từng không còn nổi một xu dính túi

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN