saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Châu Chấn Nam lần đầu lên tiếng trước phốt lừa đảo và khoản nợ hơn 3000 tỷ đồng của bố mẹ

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Trước sự chất vấn, bủa vây của dư luận trong những ngày vừa qua, nam ca sỹ 20 tuổi đã lên tiếng giải bày nỗi lòng và hứa sẽ chịu trách nhiệm trước sự việc mà bố mẹ mình đã gây ra.

Những ngày vừa qua, sự việc khiến mạng xã hội Trung Quốc trở nên nóng nhất chính là scandal bố mẹ ruột của nam ca sỹ thần tượng Châu Chấn Nam bị vạch trần chuyện lừa đảo cùng khoản nợ khổng lồ. Từ tháng 8/2016 đến nay, bố của Châu Chấn Nam - ông Châu Dũng có tới 7 lần bị liệt vào danh sách thất tín. Ông liên quan đến 8 vụ án và có trách nhiệm hoàn lại khoản nợ lên đến 890 triệu NDT (hơn 3000 tỷ đồng). Trong khi đó, mẹ của nam ca sỹ cũng góp mặt trong danh sách thất tín với 5 lần bị điểm tên.

Châu Chấn Nam lần đầu lên tiếng trước phốt lừa đảo và khoản nợ hơn 3000 tỷ đồng của bố mẹ Ảnh 1
Châu Chấn Nam lần đầu lên tiếng trước phốt lừa đảo và khoản nợ hơn 3000 tỷ đồng của bố mẹ Ảnh 2

Mắc nợ lên đến gần một tỷ NDT, nhưng gia đình Châu Chấn Nam vẫn có cuộc sống giàu có, sung túc trong suốt những năm vừa qua. Theo nguồn tin lan truyền khắp các trang mạng, số tiền để họ duy trì mức sống "quý tộc" là do chiếm dụng quỹ bảo trì tài sản của hàng trăm chủ sở hữu bất động sản. Thậm chí, những nạn nhân trong vụ việc này còn có cả fan của Châu Chấn Nam.

Xem thêm: Khi idol Trung Quốc gặp nạn: Phim Tiêu Chiến mãi không được lên sóng, Châu Chấn Nam trở thành 'vật tế'

Châu Chấn Nam lần đầu lên tiếng trước phốt lừa đảo và khoản nợ hơn 3000 tỷ đồng của bố mẹ Ảnh 3

Dù chỉ mới 20 tuổi nhưng Châu Chấn Nam trở thành đối tượng bị chỉ trích, mắng chửi trên khắp các trang mạng vì sự việc do gia đình gây ra. Sau vài ngày "im hơi lặng tiếng", nhóm trưởng của R1SE đã chính thức lên tiếng với bài viết dài đăng trên tài khoản Weibo cá nhân:

Châu Chấn Nam lần đầu lên tiếng trước phốt lừa đảo và khoản nợ hơn 3000 tỷ đồng của bố mẹ Ảnh 4

"Trong mắt tôi, bố mẹ tôi cũng giống như bao bậc làm cha làm mẹ khác - luôn yêu thương, bảo vệ con cái của mình. Nhưng họ cũng rất nghiêm khắc dạy dỗ, không hề bao che, hy vọng con có thể học được cách không phụ thuộc, trở nên tự lập. Cảm ơn công lao nuôi dưỡng dạy dỗ của bố mẹ dành cho tôi. Tôi không hiểu những chuyện trong việc kinh doanh, từ nhỏ đã được bảo bọc rất cẩn thận, bỗng nhiên đối mặt với hiện thực này khiến lòng tôi cảm thấy rất dày vò, bản thân cảm thấy có lỗi vì đã không đủ quan tâm đến gia đình, không phát hiện ra vấn đề sớm hơn, cũng cảm thấy có lỗi khi làm tổn thương tới những người luôn đồng hành và yêu thương tôi. Thật sự rất xin lỗi vì đã đem rắc rối lớn đến mọi người.

Châu Chấn Nam lần đầu lên tiếng trước phốt lừa đảo và khoản nợ hơn 3000 tỷ đồng của bố mẹ Ảnh 5

Những ngày qua, tôi luôn cố gắng để hiểu, để chấp nhận chuyện này, tôi biết mình nên có trách nhiệm và cũng nên đứng ra. Điều tôi muốn nói, vấn đề của pháp luật hãy để pháp luật sẽ tự giải quyết. Mặc dù về mặt pháp luật, tôi có cần phải thay bố gánh vác trách nhiệm này hay không thì trong lòng tôi luôn nhận định rằng mình nhất định phải giúp đỡ bố vượt qua giai đoạn khó khăn này, giúp những nạn nhân bị chịu thiệt hại bù đắp về mặt tâm lý lẫn cả kinh tế.

Châu Chấn Nam lần đầu lên tiếng trước phốt lừa đảo và khoản nợ hơn 3000 tỷ đồng của bố mẹ Ảnh 6

Tôi bằng lòng bỏ ra hết những gì mà tôi có để dành tình yêu và thời gian ở cạnh gia đình nhiều hơn, cùng bố mẹ vượt qua cửa ải khó khăn này. Tôi cũng sẽ cố gắng làm việc giúp bố mẹ vực dậy. Có lẽ quá trình này sẽ trải qua thời gian rất lâu nhưng tôi không thể trốn tránh, hy vọng mọi người có thể cho tôi thêm một chút thời gian.

Châu Chấn Nam lần đầu lên tiếng trước phốt lừa đảo và khoản nợ hơn 3000 tỷ đồng của bố mẹ Ảnh 7

Cuối cùng, thành thật xin lỗi những người chịu tổn thương vì chuyện này, tôi sẽ cùng bố mẹ gánh vác trách nhiệm, giải quyết tất cả mọi chuyện một cách nhanh nhất".

Xem thêm: Bốn nghệ sĩ ‘Hoàng kim tuổi 20’ Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ, Trần Phi Vũ, Châu Chấn Nam được cư dân mạng quan tâm

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN