Giải Trí

Giải Trí

Hay tin CEO Dior muốn 'chống lưng' cho Jisoo (BLACKPINK), netizen liền có phản ứng trái chiều

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thông tin CEO Dior ngỏ lời muốn nâng đỡ Jisoo (BLACKPINK) vẫn đang là chủ đề được nhiều người bàn tán.

Những ngày qua, người hâm mộ không khỏi xôn xao trước clip của Jisoo (BLACKPINK) xuất hiện bên CEO đình đám của thương hiệu Dior. Đáng nói là trong đoạn clip, CEO của Dior đã ghé tai nói 1 câu với thành viên của BLACKPINK rằng: "Nếu như YG sa thải Jisoo, cứ nhắn tin với tôi, tôi sẽ giành lại cô ấy". Lời chia sẻ này đang gây bão khắp toàn cõi mạng và trở thành chủ đề được nhiều người bàn tán.

Xem thêm: Phía Thủy Tiên cảm ơn chính quyền Quảng Ngãi đã xác nhận việc nữ ca sĩ có hỗ trợ người dân 14 tỷ đồng

Trên Naver, nhiều netizen Hàn không ngừng bàn tán: "​​Cô ấy là một người chăm chỉ, tại sao không để lại bình luận khen ngợi mà phải ghét bỏ cô ấy", "Nụ cười của cô ấy đúng với tinh thần của những người cầu thị", "Đừng bao giờ tin những gì ai nói. Jisoo đang được đối xử như vậy với tư cách là thành viên BlACKPINK nhưng ai biết được ông ta sẽ nghĩ gì trong vài năm nữa nếu Jisoo bị YG và BLACKPINK đuổi việc và không còn nổi tiếng như bây giờ?", "Jisoo xinh quá. Mong BLACKPINK thành công và nổi tiếng khắp thế giới nữa", "Thật bực mình khi cô ấy thiếu kỹ năng tiếng Anh vẫn bất chấp quảng bá ở thị trường quốc tế. Tôi chắc rằng cô ấy cũng cảm thấy thất vọng với chính mình".

Netizen Hàn có những phản ứng sau lời mời "chống lưng" cho Jisoo của ông lớn Dior.

Có thể nói, thông qua những bình luận của netizen Hàn, nhiều người có cái nhìn khá thoáng đối với Jisoo, so với các thành viên còn lại của BLACKPINK.

Từ khi mới ra mắt, nhan sắc mỹ miều, khả ái của Jisoo đã gây được chú ý lớn. Netizen Hàn không tiếc lời dùng mọi mỹ từ như nữ thần, hoa hậu, mỹ nhân hàng đầu để miêu tả visual thuộc hàng tuyệt sắc giai nhân của chị cả BLACKPINK.

Nhan sắc của Jisoo có thể "cân" được nhiều concept khác nhau.

Xem thêm: Jack bị tố cố tỏ ra ngầu nhất khi đứng cùng đàn anh, đàn chị, liền bị netizen ra tay 'trừng phạt'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN