Giải Trí

Giải Trí

Phía Thủy Tiên cảm ơn chính quyền Quảng Ngãi đã xác nhận việc nữ ca sĩ có hỗ trợ người dân 14 tỷ đồng

Quá Hải
Chia sẻ

FC Thủy Tiên cảm ơn vì chính quyền Quảng Ngãi có hành động kịp thời, đúng lúc.

Ồn ào kêu gọi quyên góp cứu trợ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung của ca sĩ Thủy Tiên vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt". Vừa qua, mạng xã hội lan truyền thông tin trái chiều liên quan đến việc phát tiền hỗ trợ cho bà con của giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc có sự không minh bạch.

Phía Thủy Tiên cảm ơn chính quyền Quảng Ngãi đã xác nhận việc nữ ca sĩ có hỗ trợ người dân 14 tỷ đồng Ảnh 1
Phía Thủy Tiên cảm ơn chính quyền Quảng Ngãi vì đã kịp thời xác nhận thông tin. 

Mới đây, FC Thủy Tiên có bài đăng gửi lời cảm ơn đến phía chính quyền Quảng Ngãi vì đã xác minh đoàn thiện nguyện của nữ ca sĩ có hỗ trợ tiền cho người dân với số tiền là 14 tỷ đồng. 

"Xin cảm ơn chính quyền tỉnh Quảng Ngãi đã lên tiếng xác minh và khẳng định kịp thời, đúng lúc. Đồng thời, đã cung cấp đầy đủ các giấy tờ, chứng từ cần thiết trong quá trình phối hợp làm việc với Cục C.ảnh sát hình sự.

Như vậy, số tiền thực tế Thủy Tiên hỗ trợ tại Quảng Ngãi là 14 tỷ đồng hoàn toàn chính xác với con số đã công bố trước đó", phía Thủy Tiên cho biết. 

Phía Thủy Tiên cảm ơn chính quyền Quảng Ngãi đã xác nhận việc nữ ca sĩ có hỗ trợ người dân 14 tỷ đồng Ảnh 2

Cụ thể, đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi khẳng định, ca sĩ Thủy Tiên đã hỗ trợ cho người dân địa phương bị ảnh hưởng bão lụt số tiền 14 tỷ đồng. Việc này có đầy đủ các chứng từ liên quan.

Trước đó, chiều 17/9, vợ cồng Công Vinh - Thủy Tiên đã có mặt tại ngân hàng Vietcombank để sao kê số tiền hơn 177 tỷ đồng quyên góp cho đồng bào miền Trung hồi năm ngoái. 

Phía Thủy Tiên cảm ơn chính quyền Quảng Ngãi đã xác nhận việc nữ ca sĩ có hỗ trợ người dân 14 tỷ đồng Ảnh 3

Tối cùng ngày, bà xã tiền đạo xứ Nghệ đăng 18.000 trang sao kê trên Facebook, nữ ca sĩ khẳng định sẽ tiếp tục làm thiện nguyện như không kêu gọi quyên góp. Đồng thời, Thủy Tiên cho biết sẽ nộp đơn kiện những cá nhân vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm cô và gia đình. 

Xem thêm: Động thái của bà Nguyễn Phương Hằng sau khi 'cậu IT' Nhâm Hoàng Khang bị bắt giữ

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN