Giải Trí

Cát Phượng phẫn nộ trước đoạn clip người phụ nữ chở theo con nhỏ quát tháo, đòi 'thông chốt' kiểm dịch

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Xem đoạn video đang gây 'bão mạng', diễn viên Cát Phượng không khỏi bức xúc về hành động của người phụ nữ chở con đòi thông chốt, chửi mắng nhân viên trực.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên hài Cát Phượng bất ngờ chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh hai cô gái đòi "thông chốt" kiểm soát dịch, còn lên tiếng chửi bới. Nữ diễn viên viết: "Có những người như thế này thì dịch bao giờ mới dập được".

Xem thêm: Thủy Tiên bức xúc đáp trả anti-fan 'bớt gõ phím', cầu xin đi bốc hàng cứu trợ sau khi bị tố 'nhận vơ'

Cát Phượng phẫn nộ trước đoạn clip người phụ nữ chở theo con nhỏ quát tháo, đòi 'thông chốt' kiểm dịch Ảnh 1

Bên dưới bài đăng của Cát Phượng, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc trước hành động vô ý thức của người phụ nữ kia, đồng thời bày tỏ sẽ có một hình phạt thật nặng dành cho người này vì chống đối người đang thực hiện nhiệm vụ, nhất là khi cả nước đang oằn mình chống dịch.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ chở theo con nhỏ yêu cầu được đi xe máy qua chốt kiểm dịch. Tuy nhiên người này lại không có bất kỳ giấy tờ nào. Nhân viên trực tại chốt ngăn lại và giải thích rằng, để đảm bảo an toàn và thực hiện Chỉ thị 16, người dân ra đường phải có lý do chính đáng và các giấy tờ liên quan.

Lúc này, người phụ nữ nói rằng, mình không phải trộm cướp mà cần giấy tờ. Thậm chí còn xưng mày-tao và nói những lời lẽ tục tĩu rất khó nghe: "Tụi mày có ngăn được dịch không? Đường của dân, để dân đi, cho người ta có quyền tự do đi lại...".

Cát Phượng phẫn nộ trước đoạn clip người phụ nữ chở theo con nhỏ quát tháo, đòi 'thông chốt' kiểm dịch Ảnh 2

Sau đó, người phụ nữ này bất chấp cho xe lao qua chốt nhưng bị các nhân viên tại đây chặn lại. Đến cuối đoạn clip, người phụ nữ vẫn lớn tiếng chửi bới giữa đường, nhất quyết không chấp hành lực lượng làm nhiệm vụ.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất