Giải Trí

Thủy Tiên bức xúc đáp trả anti-fan 'bớt gõ phím', cầu xin đi bốc hàng cứu trợ sau khi bị tố 'nhận vơ'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Ca sĩ Thủy Tiên tiếp tục có động thái liên quan đến việc bị tố nhận vơ hàng hóa cứu trợ.

Hôm 23/7, Thủy Tiên đăng tải loạt hình ảnh tiếp nhận các container chở 100 tấn lương thực, thực phẩm của bà con Hà Tĩnh gửi cho người dân ở tâm dịch TP HCM.

Nữ ca sĩ viết: "Cảm ơn lãnh đạo và nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã hỗ trợ 100 tấn gạo và đồ khô, củ quả cho bà con khó khăn TP.HCM. Lương thực, thực phẩm lúc này là rất quý giá. Cảm ơn tỉnh Hà Tĩnh vô cùng". Thủy Tiên cũng gửi lời cảm ơn các đơn vị đã hỗ trợ nhân lực, kho bãi để cô cùng FC của mình có thể thuận tiện phân phát cho bà con đang cần.

Xem thêm: Thủy Tiên bị tố 'nhận vơ' cả trăm tấn lương thực tiếp tế cho Sài Gòn, Công Vinh bức xúc đáp trả gay gắt

Thủy Tiên bức xúc đáp trả anti-fan 'bớt gõ phím', cầu xin đi bốc hàng cứu trợ sau khi bị tố 'nhận vơ' Ảnh 1

Tuy nhiên bài đăng này đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng khi bị cho rằng cả hai vợ chồng Thủy Tiên đang "nhận vơ" công sức của người dân Hà Tĩnh. Mặc dù Công Vinh đã lên tiếng trần tình cả hai chỉ đứng ra nhận giúp hàng cứu trợ để phân phát, tuy nhiên đã gần 1 ngày trôi qua, vẫn có không ít người ùa vào chỉ trích.

Trước sự tấn công này, mới đây Thủy Tiên đã lên tiếng đáp trả một tài khoản khi bị móc mỉa: "Bạn có thể đến giúp tụi mình bốc vác và phân chia hàng hóa rồi đưa đến cho bà con được không ạ? Vì mọi người bốc hàng xuyên đêm, dầm mưa dãi nắng 2 ngày nay cũng rã hết người rồi, không còn đủ sức nữa. Hiện rất thiếu người làm và cần sự giúp đỡ của các bạn. Mong mọi người thay vì gõ phím thì có thể qua hỗ trợ giúp tụi mình 1 tay được không ạ. Mình mang ơn rất nhiều".

Thủy Tiên bức xúc đáp trả anti-fan 'bớt gõ phím', cầu xin đi bốc hàng cứu trợ sau khi bị tố 'nhận vơ' Ảnh 2
Thủy Tiên lên tiếng phân bua sau khi bị dân mạng tấn công, cho rằng đang nhận vơ công sức của người khác.

Hiện tại, những ồn ào liên quan đến việc nghệ sĩ làm từ thiện vẫn đang là chủ đề “nhạy cảm” trên các nền tảng mạng xã hội và khiến nhiều dân mạng xôn xao.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất