Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Cát Phượng bức xúc trước thông tin không qua khỏi, tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại

Quá Hải
Copy Link
Chia sẻ

Diễn viên Cát Phượng cho biết cô nằm viện một mình, không có người nhà chăm sóc.

Thông tin diễn viên Cát Phượng nhập viện lúc nửa đêm vì căn bệnh rối loạn tiền đình nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Sau hai ngày chữa trị, mới đây, Cát Phượng vừa tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại. Bên cạnh đó, nữ diễn viên 7X còn bức xúc trước thông tin không qua khỏi. 

Cát Phượng bức xúc trước thông tin không qua khỏi.

Cát Phượng bày tỏ: "Cát còn sống, chưa c.hết như các bài đăng tào lao nha cả nhà. Cát không biết phải nói như thế nào với mọi người ngoài hai chữ cảm ơn. Quá nhiều tin nhắn muốn biết về tình hình sức khoẻ của Cát.

Cát ngủ li bì mọi người ạ, Cát ăn vào không còn ói nữa nhưng khi nằm xuống thì đầu vẫn còn đau phía sau ót và gây đau đầu đồng thời đầu quay nặng nề.

Sáng 7h y tá đem đồ ăn sáng lên ăn và uống thuốc (Cát ăn sạch bách), xong sau đó nằm vật ra ngủ đến trưa lại ăn cơm rồi uống thuốc, vào chai thuốc. Ăn xong sạch bách rồi lại ngủ. Chiều cũng vậy, cũng ăn cơm, vào thuốc và ngồi nghỉ ngơi xíu rồi Cát lại ngủ.

Nói chung Cát ăn vào không thấy còn ói nữa nên Cát ăn rất nhiều, Cát kèm uống sữa nữa. Cát muốn xin mai xuất viện. Cát không muốn nằm viện lâu vì Cát rất sợ nằm viện".

Cát Phượng cho biết Kiều Minh Tuấn bận rộn công việc nên không thể vào chăm sóc cô. 

Ngoài ra, nữ diễn viên phim Đất Phương Nam còn giải đáp thắc mắc của một số người về việc không thấy sự xuất hiện của bạn trai Kiều Minh Tuấn bên cạnh lúc đau ốm. 

"Nhiều người hỏi ai chăm Cát? Dạ, không ai chăm cả. Không lẽ ngoại B.om vào chăm? B.om thì càng không vào được vì B.om còn phải học. Ngoại B.om thì trên 70 tuổi rồi càng không được. Ông Tuấn thì đang đi quay. Lịch quay của ổng kẹt cứng đến hết tháng 12. Nếu người nhà vào chăm thì phải xét nghiệm PCR Covid. Nếu âm tính thì ở lại chăm và tuyệt đối người nhà không được ra khỏi bệnh viện. Chỉ ở yên trong bệnh viện và chăm người bệnh thôi. Vì bệnh viện sợ ra vào dễ lây lan Covid. Điều đó cũng đúng vì sự an toàn cho tất cả.

Đó, như vậy đó nên không ai chăm Cát. Cơm nước các thứ có y tá đem lên tận nơi đúng giờ ạ. Nên mọi người yên tâm hé. Cát ổn nhé mọi người. Mai Cát xin xuất viện, Cát không sao đâu, Cát còn nhiều dự án phải làm lắm. Làm xong những dự án đó Cát mới c.hết được đó đa".

Xem thêm: Cát Phượng hé lộ tình trạng sức khỏe đáng lo ngại: 'Mệt, máu không lên não', còn nhắc đến 'nghiệp quật'

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quá Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ