Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Cát Phượng hé lộ tình trạng sức khỏe đáng lo ngại: 'Mệt, máu không lên não', còn nhắc đến 'nghiệp quật'

Quá Hải
Copy Link
Chia sẻ

Diễn viên Cát Phượng có bài đăng nói rõ tình trạng sức khỏe hiện tại của cô sau khi được Lâm Vỹ Dạ đưa đi cấp cứu lúc nửa đêm.

Vừa qua, thông tin diễn viên Cát Phượng đột ngột nhập viện vì tình trạng sức khỏe suy yếu khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Mới đây, Cát Phượng có bài đăng trên trang cá nhân hé lộ tình trạng sức khỏe hiện tại. 

Tình trạng sức khỏe đáng lo của diễn viên Cát Phượng hiện tại. 

Nữ diễn viên phim Đất phương Nam tâm sự: "Chào cả nhà! Vài dòng tin cho cả nhà an tâm về Cát. Tối qua, sau khi Cát được em Lâm Vỹ Dạ đưa vào cấp cứu, trước tiên, Cát phải xét nghiệm PCR, kết quả phải chờ hôm sau.

Sau đó, Cát được đưa lên phòng riêng (cách ly), khi nằm lên giường là Cát mê man ngủ (chắc do là bác sĩ cho vào chai nước có thuốc ngủ). Ngủ được đến 2h30 khuya lại thức và không ngủ lại được. Đầu vẫn quay chậm rãi đến nặng nề. Muốn ói, uống nước cũng ói. Gọi bác sĩ, bác sĩ cho thuốc uống và lại tiếp tục ngủ. Sáng có kết quả PCR âm tính (không mắc dịch Covid).

Và y tá đem cháo cho Cát ăn, ăn là tiếp tục ói. Sau đó, Cát được chuyển ra phòng, không nằm phòng cách ly nữa. Bác sĩ cho đi chụp MRI cái đầu. Sau đó, bác sĩ hỏi Cát có té va đập đầu ở đâu từ phía sau không? Cát trả lời không có nhưng không hiểu sao vùng sau đầu, phần ót của Cát sờ vào là rất đau. Đau lắm!

Bác sĩ vẫn đang theo dõi, bác sĩ nói hiện tại Cát bị rối loạn tiền đình cấp độ nặng, máu không lên được não. Bác sĩ sẽ chữa trị cho Cát theo phác đồ từ thấp đến cao. Không trị dứt ngay được trong 1, 2 ngày".

Cát Phượng cho biết hiện tại cô rất mệt, viết một status mất 2 giờ đồng hồ. 

Ngoài ra, diễn viên Cát Phượng nói thêm do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên bác sĩ không cho bất cứ ai vào thăm. Chưa dừng lại ở đó, nữ diễn viên 7X khiến nhiều người hoang mang khi nhắc đến "nghiệp quật".

"Bệnh viện không cho bất kỳ ai vào thăm. Người nhà vào chăm phải bắt buộc xét nghiệm PCR và tuyệt đối không được ra ngoài, chỉ ở trong bệnh viện.

Ai đến thăm cũng phải xét nghiệm PCR vì sợ lây lan Covid và điều đó là sự an toàn cho tất cả mọi người ạ. Cơm thì sẽ có y tá đem lên sáng, trưa, chiều. Tất cả đều có y tá lo rất chu đáo.

Có bé y tá canh Cát, tối qua và sáng nay lúc Cát chưa tỉnh, em nó chụp hình và gửi mình. Em nó nói nhìn chị Cát mà thương. Nhờ em nó chạy mua dầu gió, mua nước, em nó chạy đi mua rất nhiệt tình. Thương em. Cát ổn và sẽ ổn! Mọi người yên tâm, rất nhiều người gọi Cát. Nhưng Cát không thể bắt máy và nói chuyện được ạ vì Cát còn mệt và cần ngủ.

Hơn nữa tiền đình nên Cát hạn chế không nghe điện thoại được ạ. Cát viết bài này từ 4h27 phút, viết chút cái là Cát bỏ điện thoại xuống vì mệt. Sau đó lại tiếp tục viết, đến giờ là 6h mới xong đó mọi người. Cát cảm ơn mọi người rất nhiều đã quan tâm Cát. Cát rất ấm lòng, Cát sẽ khoẻ, không có gì quật được Cát đâu, chỉ có 1 thứ trên đời này quật được Cát và Cát sẽ gục. Đố cả nhà đó là gì? Đó là nghiệp!", Cát Phượng bày tỏ.

Xem thêm: Sơn Tùng và Hải Tú cùng lộ diện tại sự kiện còn tình tứ đeo nhẫn cặp, ngày đám cưới không xa?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quá Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ