saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cao Thái Hà có động thái gây chú ý giữa tin đồn có bạn trai mới

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Động thái mới đây của Cao Thái Hà đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trên các diễn đàn đang lan truyền thông tin Cao Thái Hà đã có bến đỗ mới, kém cô 6 tuổi với ngoại hình ưa nhìn. Trên trang Instagram của cô, netizen cũng công khai theo dõi người này. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn từ phía cư dân mạng, về phía Cao Thái Hà cô chưa có bất kì phản hồi nào xoay quanh tin đồn trên.

Cao Thái Hà có động thái gây chú ý giữa tin đồn có bạn trai mới Ảnh 1
 Trên các diễn đàn đang lan truyền thông tin Cao Thái Hà đã có bến đỗ mới, kém cô 6 tuổi với ngoại hình ưa nhìn.

Giữa lúc tin đồn hẹn hò tình trẻ, trên story Cao Thái Hà đăng tải tâm trạng: "Hãy sống để chính mình hạnh phúc. Đừng sống để người khác ngưỡng mộ. Từ ngày mai hãy làm người hạnh phúc".

Dòng chia sẻ trên của Cao Thái Hà đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Người hâm mộ mong rằng Cao Thái Hà sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc cho đời mình vì cô xứng đáng.

Cao Thái Hà có động thái gây chú ý giữa tin đồn có bạn trai mới Ảnh 2
Động thái mới đây của Cao Thái Hà đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Xem thêm clip:

Được biết, trước đó cô trải qua mối tình mặn nồng với doanh nhân Q.B, người này là chồng hiện tại của ca sĩ Minh Hằng. Cao Thái Hà từng chia sẻ về người cũ: "Sau khi chia tay tôi, anh ấy mới quen sao nữ hạng A kia. Tôi không nói tên sao nữ hạng A này ra được. Nhưng tôi biết cô ấy và cô ấy cũng biết tôi là người yêu cũ của anh. Chúng tôi gặp nhau ở sự kiện hoài, nhưng khi gặp cứ làm lơ thôi, không ai nói câu nào. Tôi sẽ không kể thêm về cô ấy, vì tôi chẳng muốn người ta bảo mình dựa hơi để mưu cầu sự nổi tiếng".

Cao Thái Hà có động thái gây chú ý giữa tin đồn có bạn trai mới Ảnh 3
 Người hâm mộ mong rằng Cao Thái Hà sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc cho đời mình vì cô xứng đáng.

Hiện tại, Cao Thái Hà hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm riêng tư. Trên trang cá nhân, Cao Thái Hà thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đi nghỉ dưỡng cùng hội bạn thân. Nữ diễn viên không ngại diện bikini khoe dáng sexy. Dân tình cho rằng, Cao Thái Hà ngày càng nhuận sắc.

Xem thêm: Cao Thái Hà lộ ảnh gầy gò, đăng bài ẩn ý sắp trở lại mạnh mẽ

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN