saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cao Thái Hà lộ ảnh gầy gò, đăng bài ẩn ý sắp trở lại mạnh mẽ

Tiên Tiên
Chia sẻ

Động thái mới nhất của Cao Thái Hà thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cao Thái Hà vốn nổi tiếng là nữ diễn viên có khả năng diễn xuất tốt và sở hữu nhan sắc đỉnh cao được nhiều người yêu mến. Hậu phát ngôn gây tranh cãi, Cao Thái Hà xuất hiện nhỏ giọt hơn trong các dự án phim so với trước đó.

Cao Thái Hà lộ ảnh gầy gò, đăng bài ẩn ý sắp trở lại mạnh mẽ Ảnh 1

Mới đây, Cao Thái Hà vừa chia sẻ một dòng trạng thái bằng tiếng Anh ẩn ý về việc sắp trở lại. Cụ thể, cô viết: "Một người mạnh mẽ thì không bao giờ bỏ cuộc. Họ có thể cần một cốc cà phê sáng, một tiếng khóc nấc hoặc một ngày nằm dài trên chiếc giường êm ái nhưng họ sẽ luôn trở lại mạnh mẽ hơn".

Cao Thái Hà lộ ảnh gầy gò, đăng bài ẩn ý sắp trở lại mạnh mẽ Ảnh 2

Trước đó, Cao Thái Hà đã đăng tải hình ảnh mới thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Dù đã chăm chỉ hoạt động hơn so với những ngày đầu xuất hiện ồn ào phát ngôn nhưng Cao Thái Hà vẫn tranh thủ cùng bạn bè tận hưởng kỳ nghỉ dài nhằm điều chỉnh lại tâm trạng.

Cô viết trên trang cá nhân: "Không ai có thể giúp bạn hạnh phúc cho đến khi bạn có thể tự hạnh phúc với chính bản thân mình trước".

Xem thêm: Hậu lùm xùm 'muốn làm người tình của ba ở kiếp sau', Cao Thái Hà lộ thân hình gầy gò đáng báo động

Cao Thái Hà lộ ảnh gầy gò, đăng bài ẩn ý sắp trở lại mạnh mẽ Ảnh 3

Nhìn vào hình ảnh có thể thấy, sao phim Hậu duệ mặt trời bản Việt xuất hiện với thân hình gầy gò đáng báo động. Cô diện bộ trang phục chuẩn style đi biển cùng quần short và áo ba lỗ mát mẻ. Cao Thái Hà phơi mình giữa cái nắng chói chang và thư giãn trên chiếc ván ở giữa biển khơi.

Xem thêm: Cao Thái Hà tưởng nhớ cố diễn viên Đức Long, lời nhắn xúc động: 'Cậu ở đó nhớ phải cười nhiều'

Cao Thái Hà lộ ảnh gầy gò, đăng bài ẩn ý sắp trở lại mạnh mẽ Ảnh 4

Sau phát ngôn "muốn làm vợ kiếp sau của ba" gây tranh cãi, Cao Thái Hà đã hạn chế xuất hiện trước giới truyền thông. Cô đã dành thời gian đó đi du lịch, nghỉ dưỡng cùng người thân và bạn bè để luôn giữ bản thân trong trạng thái tốt nhất.

Cao Thái Hà lộ ảnh gầy gò, đăng bài ẩn ý sắp trở lại mạnh mẽ Ảnh 5

Xem thêm: Cao Thái Hà gây u mê với ngoại hình đẹp từng centimet

Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN