Giải Trí

Giải Trí

Phạm Lịch gây chú ý khi tiết lộ cách bạn trai thiếu gia chăm sóc Hòa Minzy trên trường quay

Thụy Hân
Chia sẻ

Chia sẻ gần đây của Phạm Lịch về kỉ niệm của Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia gây xôn xao.

Thời gian qua, chuyện "đường ai nấy đi" của Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Dù người trong cuộc đã lên tiếng thừa nhận nhưng những bàn tán xung quanh đó vẫn còn. 

Mới đây, dân tình lại một phen xôn xao ít nhiều khi nữ vũ công Phạm Lịch chia sẻ về cách bạn trai thiếu gia từng chăm sóc Hòa Minzy trên trường quay. 

Phạm Lịch gây chú ý khi tiết lộ cách bạn trai thiếu gia chăm sóc Hòa Minzy trên trường quay Ảnh 1
Phạm Lịch chia sẻ về cách bạn trai thiếu gia từng chăm sóc Hòa Minzy trên trường quay. 

Cụ thể, vũ công Phạm Lịch chia sẻ về kỉ niệm của Hòa Minzy với bạn trai Minh Hải thông qua một bình luận trên Facebook. Phạm Lịch có cơ hội được làm việc với Hòa Minzy trong một dự án trong quá khứ, thời điểm đó nữ ca sĩ cũng đã trong mối quan hệ với Minh Hải. 

Phạm Lịch cho biết bạn trai cũ của Hòa Minzy đã rất tất bật trong suốt quá trình quay hình và cũng thức khuya dậy sớm không ngại ngần khó khăn để hỗ trợ cho nữ ca sĩ. 

Phạm Lịch gây chú ý khi tiết lộ cách bạn trai thiếu gia chăm sóc Hòa Minzy trên trường quay Ảnh 2
Phạm Lịch
Phạm Lịch gây chú ý khi tiết lộ cách bạn trai thiếu gia chăm sóc Hòa Minzy trên trường quay Ảnh 3
Gia đình Hòa Minzy.

Phạm Lịch chia sẻ: "Hải đi thăm nom Hòa chắc không thiếu buổi nào, không bận chắc cả ngày ở lại phim trường trà sữa cho cả đoàn. Sáng sớm hay khuya muộn, cả hai có với nhau nhiều kỉ niệm đẹp, chia tay là điều khó khăn. Hai người chắc phải suy nghĩ nhiều. Mong cả hai bên sớm ổn định lại mọi thứ nhé".

Phạm Lịch gây chú ý khi tiết lộ cách bạn trai thiếu gia chăm sóc Hòa Minzy trên trường quay Ảnh 4

Từ chia sẻ này có thể thấy tình cảm của Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia cũng đã từng gắn bó rất thân thiết. Minh Hải cũng dành nhiều sự quan tâm đến hoạt động của nữ ca sĩ. Nhưng giờ đây tất cả chỉ còn lại là kỉ niệm đẹp khi Hòa Minzy và bạn trai quyết định dừng lại. 

Hòa Minzy cũng mong netizen ngừng công kích và chê trách bạn trai và phía gia đình vì những đồn đoán vô căn cứ. Cô muốn kết thúc thật êm đẹp để còn có thể chăm sóc bé Bo trong tương lai.

Phạm Lịch gây chú ý khi tiết lộ cách bạn trai thiếu gia chăm sóc Hòa Minzy trên trường quay Ảnh 5

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN