Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hóa ra Hòa Minzy từng chia sẻ về khoảnh khắc rưng rưng trong MV của Đức Phúc mà fan không hề hay biết

Thụy Hân
Chia sẻ

Những chia sẻ từ buổi họp báo MV của Đức Phúc từ Hòa Minzy đang nhận được sự quan tâm trở lại.

Trước khi bão ồn ào chia tay bạn trai thiếu gia nổ ra, Hòa Minzy đã cùng Erik góp mặt trong MV Ngày đầu tiên của Đức Phúc. Trong MV này, Hòa Minzy đã làm cameo và có một khoảnh khắc rưng rưng nước mắt vì màn cầu hôn của hai người bạn trong MV này. 

Mới đây netizen cũng phát hiện ra Hòa Minzy từng chia sẻ về khoảnh khắc rưng rưng trong MV của Đức Phúc ngay trong buổi họp báo mà không ai chú tâm. 

Hóa ra Hòa Minzy từng chia sẻ về khoảnh khắc rưng rưng trong MV của Đức Phúc mà fan không hề hay biết Ảnh 1
Hòa Minzy từng chia sẻ về khoảnh khắc rưng rưng trong MV của Đức Phúc mà fan không hề biết.

Theo đó, giữa lúc những ồn ào chia tay bạn trai thiếu gia diễn ra, hình ảnh Hòa Minzy rơm rớm nước mắt trong MV Ngày đầu tiên của Đức Phúc cũng gây xôn xao trở lại. Đúng hơn là họ đồng cảm và suy nghĩ nhiều về việc vì sao nữ ca sĩ lại có biểu hiện như thế trong MV. 

Hòa Minzy cũng từng chia sẻ "Rồi một ngày Hoà sẽ nói cho mọi người biết khoảnh khắc lúc này Hoà thực sự nghĩ gì" trước lúc sự việc chia tay diễn ra. 

Hóa ra Hòa Minzy từng chia sẻ về khoảnh khắc rưng rưng trong MV của Đức Phúc mà fan không hề hay biết Ảnh 2
Hòa Minzy
Hóa ra Hòa Minzy từng chia sẻ về khoảnh khắc rưng rưng trong MV của Đức Phúc mà fan không hề hay biết Ảnh 3

Thế nhưng, cũng trong buổi họp báo MV này của Đức Phúc, Hòa Minzy cũng đã từng đề cập về việc này khi được MC hỏi về cảm xúc ra sao khi chứng kiến cảnh cầu hôn trực tiếp. Nữ ca sĩ cũng thẳng thắn tiết lộ: "Đó là lần đầu tiên em chứng kiến một màn cầu hôn trực tiếp. Em cảm thấy cô gái của chúng ta thực sự rất may mắn. 

Hóa ra Hòa Minzy từng chia sẻ về khoảnh khắc rưng rưng trong MV của Đức Phúc mà fan không hề hay biết Ảnh 4

Lúc đó cảm thấy hạnh phúc lây cho cả cô gái. Em rất mong chờ behind the scenes mà Phúc sẽ tung lên sau MV này. Bởi vì khoảnh khắc đó khi cả gia đình cô dâu chú rể đều xuất hiện thì đó mới là điều tuyệt vời nhất. Và giọt nước mắt em đã chuẩn bị rơi vì nó".

Chia sẻ này của Hòa Minzy thu hút nhiều sự quan tâm và hơn nữa là đồng cảm từ netizen dành cho cô. Khán giả mong muốn nữ ca sĩ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này để sớm trở lại làng nhạc cùng hình ảnh xinh tươi, rạng ngời như ngày nào. 

Hóa ra Hòa Minzy từng chia sẻ về khoảnh khắc rưng rưng trong MV của Đức Phúc mà fan không hề hay biết Ảnh 5

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hòa Minzy!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN