saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ca sĩ Phương Loan thay cố nghệ sĩ Chí Tài làm điều đặc biệt trong ngày Giỗ tổ sân khấu ở Mỹ

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Ca sĩ Phương Loan đã có những trải lòng khi nhắc về cố nghệ sĩ Chí Tài trong ngày Giỗ tổ sân khấu.

Nhân dịp Giỗ tổ sân khấu (12/8), các nghệ sĩ đang ở hải ngoại như NS Bảo Quốc, danh ca Thanh Tuyền, Hương Lan, Hồng Đào, Quang Lê... cũng đã có mặt tại buổi tề tựu để cúng tổ.

Xem thêm: Nhân ngày giỗ Tổ, Phương Thanh cầu xin 'tổ nghiệp chấn chỉnh lại hai danh từ nghệ sĩ'

Tại đây, ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã có những trải lòng khiến nhiều người không khỏi xúc động: "Phương Loan xin kính chào quý vị, Phương Loan rất hay mắc cỡ khi nói chuyện trước đám đông nhưng năm nay Loan phải đại diện cho anh Chí Tài đã mất rồi, mọi năm anh vẫn đến đây tham dự giỗ tổ sân khấu lấy lộc. Năm nay thì hơi khác, bé Heo xin một bình bông nhỏ để ngày mai mang ra thăm anh Tài, để cho anh xem".

Trước đó ít ngày, ca sĩ Phương Loan cũng có đăng tải clip tâm tình để chia sẻ với khán giả về những ý kiến trái chiều trong thời gian gần đây. Vợ cố nghệ sĩ khẳng định chưa từng tham gia vào bất kì nhóm chat nào và cũng không giỏi dùng Facebook nên mong fan đừng tag tên vào những clip, hình ảnh trên các diễn đàn.  

Cô viết: "Các con nên nhớ, cô Bé Heo là một người rất bình thường, không phải là một ca sĩ nổi tiếng. Cuộc sống cô rất bình thường. Mỗi ngày cô thức dậy đi làm, chiều về đạp xe. Thứ 7 cô dọn dẹp và đi với gia đình, chủ nhật cô hát cho chú Tài nghe, như vậy là đủ rồi.

Các con không cần vào Facebook tìm ra những hình ảnh cũ của cô bé Heo hay chú Tài nữa. Chú Tài đã về với Chúa và lúc nào chú cũng ở trong tim cô, các con không cần phải nhắc nhở cô. Các con muốn cô vui mà. Hãy để chú Tài ngủ yên trong trái tim của cô".

Sau sự mất mát của cố nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Phương Loan vẫn đang cố gắng vực dậy tinh thần từng ngày từng giờ. Bên cạnh đó, có thể thấy hình ảnh một Phương Loan đã vui tươi hơn trước, đang dần trở lại với cuộc sống bình thường bằng những lời động viên của khán giả và bạn bè.

Xem thêm: Trang Trần ứa nước mắt nói về ồn ào sao kê của Thủy Tiên: 'Hai vợ chồng tội nghiệp'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN