saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Buổi ghi hình cuối Táo Quân 2021 sẽ không có khán giả do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19

Thanh Hà
Chia sẻ

Thông tin buổi ghi hình cuối cùng của Táo Quân 2021 đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Đã từ lâu, Gặp nhau cuối năm - Táo quân đã trở thành một trong những món ăn tình thần ngày Tết không thể thiếu trong lòng khán giả Việt Nam. Sau 1 năm vắng bóng, năm 2021 này chương trình quay trở lại khiến nhiều người vô cùng vui mừng, hồi hộp và háo hức.

Buổi ghi hình cuối Táo Quân 2021 sẽ không có khán giả do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 Ảnh 1

Như mọi năm, Táo quân được ghi hình trước để phát sóng trong đêm Giao thừa. Vì vậy, nhiều "fan cứng" của chương trình đều mong muốn được sở hữu 1 chiếc vé để có thể đến xem trực tiếp trong những ngày ghi hình. 

Theo dự kiến, Gặp nhau cuối năm - Tết Tân Sửu 2021 sẽ được tổ chức tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô. Và sẽ ghi hình trong 3 đêm 26,27 và 28/1, có khoảng 500-600 khán giả. Chương trình bắt đầu từ 19h30 và kéo dài từ 3-4 tiếng. Hiện tại, chương trình đã ghi hình được 2 đêm có khán giả. 

Buổi ghi hình cuối Táo Quân 2021 sẽ không có khán giả do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 Ảnh 2

Mới đây, trên trang cá nhân, anh Nguyễn Hoàng Dương, đại diện truyền thông của VFC - đơn vị sản xuất Táo Quân thông báo buổi ghi hình ngày 28/1 sẽ không có khán giả. 

Xem thêm: Phản ứng của Lâm Vỹ Dạ khi được tham gia Táo quân 2021?
Cụ thể, anh thông báo: "Trước tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, BTC chương trình ‘Gặp nhau cuối năm – Táo quân’ rất tiếc không thể tổ chức ghi hình có khán giả vào tối 28/1/2021. 

Đây là tình huống bất khả kháng và BTC buộc lòng phải đưa ra quyết định này, đặt an toàn của quý vị khán giả và cộng đồng lên cao nhất.

BTC trân trọng thông báo. Xin cám ơn sự yêu mến, thấu hiểu và đồng cảm của quý vị khán giả!". 

Buổi ghi hình cuối Táo Quân 2021 sẽ không có khán giả do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 Ảnh 3

Bài đăng này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. "Không sao ạ, xem trên TV là đc rồi. Mong tình hình dịch bệnh đc cải thiện hơn", "Buồn quá. Thấy thương cho các nghệ sĩ khi mà biết bao nhiêu công ngày đêm tập luyện để phục vụ cho khán giả mà bây giờ lại phải diễn chương trình hài trong điều kiện không có tiếng cười với tiếng vỗ tay của khán giả thì lấy đâu ra cảm hứng để mà phiêu đây!? Thôi thì vì an toàn của toàn dân thì phải như vậy thôi. Mong các Táo có buổi chầu thật an toàn và thành công để bà con có đc 1 buổi tối cuối năm ấm cúng bên gia đình!",... là những bình luận của khán giả. 

Xem thêm: Bạn gái kém 16 tuổi mừng sinh nhật diễn viên Chi Bảo: Khó khăn, sóng gió vẫn luôn được cùng anh

Buổi ghi hình cuối Táo Quân 2021 sẽ không có khán giả do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN