Giải Trí

Bạn gái kém 16 tuổi mừng sinh nhật diễn viên Chi Bảo: Khó khăn, sóng gió vẫn luôn được cùng anh

Thanh Hà
Chia sẻ

Những chia sẻ ngọt ngào của Lý Thuỳ Chang - bạn gái diễn viên Chi Bảo đang thu hút sự chú ý của khán giả.

Hôm qua (23/1) là ngày sinh nhật của diễn viên Chi Bảo. Bước sang tuổi 48, nhiều bạn bè, đồng nghiệp, khán giả và đặc biệt là bạn gái kém tuổi - Lý Thùy Chang đã có những lời chúc ngọt ngào đến nam diễn viên Cô gái xấu xí. 

Cụ thể, trên trang cá nhân, Lý Thuỳ Chang hạnh phúc cho rằng, bản thân cô đã tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời mình khi chọn đúng người. "Happy birthday chồng yêu! Đừng chọn người đẹp nhất, hãy chọn người làm cho bạn cảm thấy bình yên nhất!

Chúc chồng yêu tuổi mới luôn thành công với các dự án sắp bùng nổ và mãi luôn mang đến sự bình yên cho vợ trong từng giây phút. Mặc dù cuộc sống luôn luôn có đầy thử thách, sóng gió, nhưng chồng vẫn nắm tay vợ vượt qua một cách nhẹ nhàng. 

Kể cả những lúc sang chảnh hay những lúc như nông dân, mình vẫn mãi như này nhé! Yêu Superman của vợ", là những chia sẻ của bạn gái kém tuổi diễn viên Chi Bảo trong dịp sinh nhật.

Xem thêm: Giữa ồn ào 'trà xanh', Sơn Tùng tặng quà sinh nhật em trai kèm lời nhắn nhủ dễ thương

Bài đăng của bạn gái Chi Bảo nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại những lời chúc mừng sinh nhật đến nam diễn viên. Một số khác lại bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm hạnh phúc của cặp đôi này. 

Được biết, kể từ ngày công khai mối quan hệ tình cảm, Lý Thùy Chang và Chi Bảo không rời nhau. Diễn viên Đồng tiền xương máu thường xuyên tháp tùng bạn gái tới sự kiện còn nữ CEO ủng hộ người yêu trong mỗi dự án mà anh thực hiện. 

Nhận xét về bạn bái, diễn viên Chi Bảo cho rằng, cô thuộc tuýp phụ nữ lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực, chủ động trong tài chính và cảm xúc. Bên cạnh đó, nhiều người cũng từng phải ngưỡng mộ về cách đối xử văn minh của Lý Thuỳ Chang với vợ cũ và con riêng của nam diễn viên. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất