saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bùi Trường Linh dạt dào cảm xúc với sáng tác dành cho tuổi học sinh

Mia
Chia sẻ

Buitruonglinh đem đến ca khúc có chủ đề 'khác biệt' so với dàn thí sinh tại Big Song Big Deal.

Trong tập 14, các thí sinh đã phải trải qua hai vòng casting đầy cam go của chương trình Bài hát hát nhất phiên bản Big Song Big Deal, Bùi Trường Linh - Buitruonglinh là một trong những thí sinh may mắn bước vào vòng trong để chinh phục hai vị giám khảo Hứa Kim Tuyền - Châu Đăng Khoa bằng bài hát thứ ba của mình. 

Bùi Trường Linh dạt dào cảm xúc với sáng tác dành cho tuổi học sinh Ảnh 1

Ở vòng 3, hot boy 9x quyết định chọn một chủ đề khác biệt hoàn toàn so với hai vòng đầu tiên đầy sôi động, chính là dòng nhạc ballad nhẹ nhàng, du dương. Buitruonglinh chia sẻ về ca khúc của mình, khẳng định đây là một chủ đề mà hầu như thí sinh khác tại chương trình chưa từng khai thác. 

Bùi Trường Linh dạt dào cảm xúc với sáng tác dành cho tuổi học sinh Ảnh 2

Giai điệu nhẹ nhàng dễ nhớ của bài hát Lời tạm biệt mà giọng ca Dù cho mai về sau mang lại, vô tình chưa "đạt" được kỳ vọng của của Hứa Kim Tuyền và Châu Đăng Khoa. Nhạc sĩ ca khúc Người lạ ơi đã thẳng thắn chia sẻ: "Cá nhân anh, anh nghĩ em không nên đi theo thể loại này vì nó đã cũ kỹ và bình thường". Hứa Kim Tuyền cũng so sánh bản nhạc mà Trường Linh tâm huyết khá giống với phần 2 của ca khúc Giấc mơ thần tiên do Miu Lê trình bày, và đem lại cảm giác chưa quá bức phá. 

Bùi Trường Linh dạt dào cảm xúc với sáng tác dành cho tuổi học sinh Ảnh 3

Dù vậy, nhưng hai vị giám khảo vẫn dành nhiều tình cảm cho Buitruonglinh, và cảm ơn nam nghệ sĩ đã dành nhiều tâm tư cho tác phẩm lần này. 

Buitruonglinh (Bùi Trường Linh) là một trong những nghệ sĩ trẻ đầy tiềm năng với những bài tình ca mang đậm chất riêng biệt. Anh chàng sinh năm 1999 đến từ Hà Nội, từng học tại trường Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Ca khúc nổi bật gần đây của Trường Linh mang tên Dù cho mai về sau đã khiến nhiều bạn trẻ phải "replay" liên tục trên các nền tảng.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Xem thêm: Bài hát hay nhất: Được khen 'giỏi toàn diện', Cương Anh vẫn bị chê viết bài hát 'tà tà'

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN